Đèn led chuyên dùng cho nhà xưởng

Đèn led chuyên dùng cho nhà xưởng là sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở các nhà xưởng bởi tính năng chiếu sáng với nguồn sáng chất lượng cao cùng với khả năng tiết kiệm điện cực kì hữu dụng cho hiện nay.

Triển khai chế tạo các sản phẩm chiếu sáng cho nhà xưởng là một trong những vấn đề được các thương hiệu sản xuất thiết bị chiếu sáng khá chú trọng. Đèn led nhà xưởng được phát triển với tiêu chí chiếu sáng chất lượng và đảm bảo nguồn sáng lâu dài là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong hoạt động chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện với chất lượng tốt nhất, phục vụ chiếu sáng tiêu dùng.

NHỮNG ĐÈN CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ XƯỞNG ĐEM LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ GI?

Đèn led chuyên dùng cho nhà xưởng có khả năng tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất, sản phẩm có thể tiếtt kiệm điện năng 70% so với các đèn truyền thống. Tuổi thọ của các dòng đèn này có thể lên đến hơn 50.000 giờ chiếu sáng.

Đèn led chuyên dùng cho nhà xưởng còn có chỉ số hoàn màu 80Ra giúp cho nguồn ánh sáng phát ra xanh sạch, trung thực, hoàn toàn không gây hại đến đôi mắt của bạn.

Sản phẩm đạt cấp độ bảo vệ tiêu chuẩn IP65 có khả năng chịu được nắng mưa nhờ các điểm lắp ráp có lớp đệm thấm giúp đèn hoạt động ổn định ngoài trời mà không bị các côn trùng xâm hại.

Những điều này làm cho đèn led chuyên dành cho nhà xưởng giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều khoản chi khác nhau.

NHỮNG LOẠI ĐÈN CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ XƯỞNG

Đèn pha led nhà xưởng

Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong công tác chiếu sáng. Khi chiếu sáng thì không phát ra các tia tử ngoại, hồng ngoại hay các tia độc hại gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Ngoài ra, dòng đèn này có khả năng chịu được nắng mưa nhờ các điểm lắp ráp có lớp đệm thấm giúp đèn hoạt động ổn định ngoài trời mà không bị các côn trùng xâm hại. Nhất là ánh sáng rất rõ và có thể chieus rất xa nên đem lại cho bạn được những ánh sáng chất lượng nhất khi sử dụng.

Đèn led nhà xưởng highbay

Đèn led nhà xưởng highbay chịu được các va đập mạnh trong môi trường lắp đặt phục vụ cho hoạt động chiếu sáng hạn chế các va đập mạnh trong môi trường lắp đặt, vận chuyển bị rung lắc mạnh. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và tiến hành gia công trong nước, đảm bảo chất lượng nguồn sáng hoàn hảo, giá thành hợp lý.

Quang thông cao đem đến hiệu suất sáng cao, duy trì nguồn sáng ổn định, liên tục cho hệ thống nhà máy, nhà xưởng hoạt động trong quá trình làm việc với nguồn điện 220V phục vụ chiếu sáng hệ thống lưới điện nước ta đang sử dụng.

Đèn Led nhà xưởng Lowbay

Được thiết kế với chất liệu nhôm cao cấp cho ra độ bền vượt trội, chịu được các va đập mạnh trong môi trường lắp đặt, vận chuyển như bị rung lắc mạnh. Đồng thời các linh kiện làm nên sản phẩm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Sản phẩm đạt đến một tuổi thọ đáng ngưỡng mộ 40.000 giờ tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục trong 5 năm, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được thời gian thường xuyên bảo dưỡng, thay mới.

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT

Bước chuẩn bị: Lau tay khô ráo, tắt các nguồn điện có kết nối tới nơi lắp đặt sản phẩm.

Bước lắp đặt:

- Khoan hai lỗ để gắn vít lên bề mặt muốn lắp đặt, cần đo khoảng cách theo hai lỗ ở thanh gắn trên đèn.( đối với sản phẩm gắn tường)

- Đặt khung vào lỗ khoan vừa chuẩn bị, sau đó bắt vít vào.

- Cần điều chỉnh hướng ánh sáng theo ý của bạn, sau đó cố định ốc hãm ở hai bên của khung đèn.

- Tiếp đến đấu nối dây nguồn đèn vào nguồn điện.

- Xoay đèn theo chiều kim đồng hồ vào đuôi đèn.

- Kiểm tra ánh sáng của đèn.

NHỮNG LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH LẮP ĐẶT ĐÈN LED CHO NHÀ XƯỞNG

Trước khi tiến hành lắp đặt đèn cần phải ngắt tất các nguồn điện và dọn dẹp quanh khu vực tiến hành

Trong khi tiến hành cần có 2 bộ phận là bộ phận giám sát gồm những người có chuyên môn kỹ thuật điện lực và bộ phận tiến hành gồm có các công nhân được đào tạo bài bản về về điện lực. Hạn chế treo đèn ở các khu vực ẩm ướt, có nhiệt độ cao; những nơi chứa các chất gây cháy nổ để đảm bảo an toàn.