Trang chủ » Đèn Led Duhal được kiểm tra trước khi suất xưởng

Đèn Led Duhal được kiểm tra trước khi suất xưởng

(Ngày đăng: 24-07-2015 08:13:47)
icon facebook   icon google plus  
Đèn Led Duhal bền vững cho đến ngày hôm nay là nhờ những bước kiểm tra kỹ lưỡng trước và sau khi sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Một vài thông tin cụ thể để chứng minh rằng đèn Led Duhal đã đạt được chất lượng tốt nhất của mình khi sản xuất, nếu có rủi ro chỉ là khâu vận chuyển và bảo quản của các đại lý. Thông thường trước khi xuất xưởng đèn Led Duhal sẽ được kiểm tra những thông số kỹ thuật sau

Đèn Led Duhal có thể mang lại cho bạn ánh sáng mạnh hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn ?

Mục đích của bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ về vấn đề đó Đối với LED, không quan trọng là công suất bao nhiêu, mà quan trọng đó là hiệu suất ánh sáng. Một bộ đèn 10W mà chiếu sáng tốt hơn một bộ đèn 15W, đương nhiên bộ đèn 10W được đánh giá là có hiệu suất ánh sáng tốt hơn. Chúng tôi sẽ luôn đưa ra các vấn đề, và xử lý theo chuẩn công nghệ quốc tế.

1. Hiệu suất ánh sáng :

-Hay nói chính xác hơn là hiệu quả ánh sáng, được tính theo đơn vị Lumen đạt được trên mỗi Watt. Đối với đèn huỳnh quang chất lượng tốt có thể đạt được 35. Đèn Led Duhal với một nguồn cấp năng lượng tốt có thể đạt mức trên 100.

2. Thực trạng:

- Hiện nay, thị trường sản phẩm chiếu sáng xuất hiện nhiều các sản phẩm đèn LED trôi nổi không rõ nguồn gốc, để “nhập nhèm” về chất lượng, các sản phẩm này chỉ ghi thông số chung chung không rõ ràng (hầu hết chỉ nêu công suất).

3. Giải quyết ( kiểm tra chất lượng)

- Để đảm bảo hiệu suất chiếu sáng và an toàn sử dụng, đèn Led Duhal phải được sản xuất, lắp đặt và vận hành theo các tiêu chuẩn an toàn của quốc gia và quốc tế. Thông thường, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, đèn Led Duhal phải được kiểm tra về chất lượng như quang thông, công suất, tuổi thọ, độ bền…trong đó có một tiêu chí quan trọng là kiểm tra biểu đồ cường độ sáng (sơ đồ phân bổ quang thông của đèn).

- Đèn Led Duhal thực sự rất hiệu quả nếu đúng chất lượng, công suất và cực bền. Thị trường đèn Led Duhal hiện nay mới đang phát triển nhưng một số đơn vị gian lận về công suất, hiệu suất ánh sáng trên công suất thấp, thiết kế không an toàn, tiết kiệm nguyên vật liệu và linh kiện kém chất lượng để có giá thấp.

4. Cam kết:

- Tất cả các sản phẩm của công ty Duhal rước khi xuất xưởng đều được kiểm tra thông số này và chúng tôi bảo đảm sự trùng khớp với các chỉ tiêu kỹ thuật đã được công bố trong catalogue  của hãng như một minh chứng về chất lượng đèn Led Duhal của chúng tôi.

- Khách hàng mua hàng tại Hoàng Phát có quyền yêu cầu được xem báo cáo phân tích kết quả kiểm tra mẫu đèn của mình trước và sau thời điểm mua hàng. Để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng người tiêu dùng cần cân nhắc, kiểm tra kỹ các thông số và chỉ lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu uy tín đã được thẩm định về chất lượng.