ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm cha mẹ
  • Đèn Led Duhal mang đến sự tin tưởng cho người Việt

Đèn Led Duhal mang đến sự tin tưởng cho người Việt

Được thị trường đón nhận và tin tưởng sản phẩm đèn Led Duhal luôn mang được niềm tin với khách hàng cùng với đó là chất lượng của sản phẩm đang dần được hoàn thiện.

Với sự nổ lực của tập thể công ty chúng tôi đã và đang hoàn thiện quy trình sản xuất và phân phối đèn Led Duhal nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đèn trang trí, đặc biệt là đèn sử dụng bóng đèn Led ở thị trường Việt Nam hầu như do các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc chiếm lĩnh thị trường. Trong khi đó, chất lượng các loại đèn này hầu như chua được kiểm chứng cũng như  chế độ bảo hành đáng tin cậy.  Năm bắt duuojc nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các sản phẩm có chất lượng  đảm bảo, thiết kế đẹp, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, đèn Led Duhal đã cho ra đời sản phẩm đèn trang trí Led Duhal với các ưu điểm nổi trội:

Nhà sản xuất chip Led để sản xuất đèn Led Duhal đầu tiên của Việt Nam,

Các sản phẩm đèn trang trí Led Duhal có thiết kế đẹp, hiện đại và đều được đăng ký độc quyền thiết kế,

Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm,

Giá cả phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Là lựa chọn đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

den-led-duhal

Công ty Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối đầu tiên các sản phẩm đèn trang trí, đèn Led Duhal. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng, chu đáo, với giá cả rất phải chăng.

Nhân dịp này khai trương showroom mới chúng tôi có những chương trình hấp dẫn giành cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới khi mua sản phẩm đèn trang trí, đèn Led Duhal tại công ty.

Mong rằng sẽ sớm được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.