Trang chủ » Đèn Led High Bay D HB01L 410/30W Rạng Đông

Đèn Led High Bay D HB01L 410/30W Rạng Đông

(Ngày đăng: 09-12-2016 09:42:48)
icon facebook   icon google plus  
Hãy yên tâm mọi lo ngại giờ đã có đèn Led High Bay D HB01L 410/30W Rạng Đônglo.

D HB01L 410/30W Rạng ĐôngThời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, việc sản xuất theo dây chuyền, máy móc hiện đại dường như là điều bình thường nếu muốn đô thị phát triền. Hoạt động công nghiệp vì thế mà cần lượng ánh sáng lớn để có thể đáp ứng được.

Thay đổi đèn là mang lại một nguồn ánh sáng hoàn toàn khác. Thói quen sử dụng ánh sáng chất lượng thấp hơn như huỳnh quang và ánh sáng quá chói hay lóa của cao áp sodium, halogen… nên được thay đổi bằng đèn Led Rạng Đông.

Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại, ánh sáng rõ, mịn, đều màu và cho sự tự nhiên nhất. Ngồi làm việc lâu dưới ánh đèn người công nhân cũng chẳng cần bận tâm những vấn đề nảy sinh như quá nóng hay ồn, không tập trung được.

Đèn Led công nghiệp là giải pháp mới xuất sắc nhất trong chiếu sáng công nghiệp. Các đèn led công nghiệp chiếu sáng tiết kiệm và an toàn tuyệt vời để sử dụng, dễ cài đặt và tiết kiệm một lượng lớn năng lượng và tiền bạc cho những chủ sở hữu hiểu biết, cài đặt chúng. Như một phần tiền thưởng, chúng được coi như là một nguồn năng lượng xanh vì thân thiện và bảo vệ môi trường.

Trong khi chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu cho đèn Led (Light Emitting Diode) đôi khi khá lớn, nhưng các khoản tiết kiệm được trên hóa đơn tiền điện có thể cao tới 80% trong năm đầu tiên. Bạn sẽ không phải chi phí thêm cho các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, thay thế và lắp đặt nó trong nhiều năm liên tiếp cũng sẽ tiết kiệm được một lượng lớn tiền bạc không hề nhỏ. Những người không muốn tiết kiệm tiền?

Đèn được sử dụng nhiều nơi

Đèn Led High Bay D HB01L 410/30W Rạng Đông này được lắp ở những nơi làm việc của công nhân, còn được sử dụng ở các trạm thu phí. Nhà máy đóng tàu là nơi làm việc khác sẽ được lợi từ đèn Led công nghiệp.

Phù hợp nhất vẫn là trong các nhà xưởng sản xuất với nhiều máy móc công nghiệp nặng với độ rung động mạnh và nhiều khói bụi.

đặt hàng

hoàng phát lighting