ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led nhà xưởng Highbay có gì tốt

Đèn led nhà xưởng Highbay có gì tốt

Đèn led nhà xưởng Highbay được ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các hãng sản xuất thiết bị điện – điện tử đang đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng và chức năng tốt nhất, phù hợp nhất cho thời đại hiện nay.

Đèn led nhà xưởng Highbay với những tính năng được đánh giá phù hợp với nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng Việt trong việc chiếu sáng các khu công nghiệp. Vậy thì đèn led nhà xưởng Highbay sẽ đem lại cho bạn những điều gì tốt? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HIGHBAY LÀ GÌ?

Đèn Highbay là dòng đèn sử dụng công nghệ LED hiện đại với những ưu điểm vượt trội, thường được dùng để chiếu sáng từ trên cao, phù hợp với những xí nghiệp, nhà xưởng, sân vận động,.... Sản phẩm sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

CÁC LỢI ÍCH CỦA ĐÈN LED HIGHBAY

Tiết kiệm điện năng tối đa

Lợi ích đầu tiên mà các chủ nhà xưởng, xí nghiệp hay hay doanh nghiệp sản xuất đều quan tâm đó là khả năng tiết kiệm điện năng mà sản phẩm đang sử dụng có thể mang lại. Đèn led nhà xưởng Highbay là sản phẩm sẽ đáp ứng cho bạn những điều mà doanh nghiệp đang băn khoăn nhất. Ngoài ra, đèn còn có thể hạn chế tối đa mức tiêu thụ năng lượng của cơ sở sản xuất lên đến gần 80%. Tiết kiệm điện còn góp phần bảo vệ an toàn cho môi trường sống xung quanh chúng ta.

Thân thiện với môi trường khi giảm phát carbon

Nhắc đến việc bảo vệ môi trường thì phải nhắc đến khả năng giảm phát thải carbon. Thông thường các dòng đèn nhà xưởng không được ứng dụng công nghệ cao luôn phát ra một lượng khí thải carbon vô cùng lớn gây ảnh hưởng lâu dài đến môi trường. Nhưng đèn led nhà xưởng Highbay có thể góp phần hạn chế tương đối tình trạng thải carbon ở các nhà máy, nhà xưởng, cơ sở sản xuất… Giúp cuộc sống của chúng ta thêm xanh và sạch.

Tuổi thọ cao

Không những tiết kiệm điện năng mà đèn LED nhà xưởng Highbay còn có tuổi thọ rất lâu dài với thời gian chiếu sáng xấp xỉ 60.000 giờ trong điều kiện hoạt động đầy đủ công suất. Để có được điều này là do đèn được áp dụng kỹ thuật dẫn nhiệt và trao đổi nhiệt đối lưu hiện đại với cấu trúc nhiều lớp miếng lá tách biệt. Đi cùng với đó là khả năng chống nước và chống côn trùng xâm nhập tối ưu; nên đèn có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Nên đèn led nhà xưởng Highbay sẽ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Cải thiện năng suất nơi làm việc

Đèn led nhà xưởng Highbay mang lại đó là khả năng chiếu sáng rất tốt với độ hoàn màu cao, góc chiếu sáng rộng, dễ dàng thay đổi nhiệt độ màu và quang thông cũng luôn đạt mức cao. Điều này cho phép đèn hoạt động đúng công suất, chiếu sáng mạnh, rộng lớn, nguồn ánh sáng tự nhiên không nhấp nháy gây khó chịu cho mắt cũng như không làm gián đoạn công việc của bạn tạo cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Đảm bảo an toàn tối đa

Đèn led nhà xưởng Highbay tỏa nhiệt rất thấp. Điều này là vô cùng cần thiết và quan trọng với những cơ sở sản xuất, xí nghiệp… bởi vì các khu vực này luôn có những chi tiết hay vật liệu rất dễ bắt lửa. Khi đèn hoạt động quá nóng có thể ảnh hưởng đến hệ thống mạch bên trong, gây nổ hoặc gây cháy bất ngờ, từ đó xảy ra những tai nạn, thất thoát không đáng có. Điều này làm cho nguy hiểm được giảm xuống mức tối đa nhất.

HOÀNG PHÁT LIGHTING - ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG CHÍNH HÃNG

Hoàng Phát Lighting là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp các dòng đèn LED nói chung cũng như đèn LED Highbay nói riêng, với nhiều năn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình nhất và sở hữu một sản phẩm tốt như đèn led nhà xưởng Highbay.