ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led pha 50W AJ-A408 Duhal

Với một thị trường mà sức cạnh tranh ngày càng cao như thị trường thiết bị chiếu sáng thì công ty Duhal đã sáng suốt khi sáng tạo ra dòng sản phẩm đèn Led pha Duhal AJ-A408 50W, một sản phẩm vượt trội và đang nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng.

AJ-A408 DuhalĐèn Led pha Duhal AJ-A408 50W xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn nhưng thiết bị chiếu sáng này đã nhanh chóng tạo được một chỗ đứng vững chắc và trở thành dòng sản phẩm được chú ý hiện nay. Điều đó đã minh chứng được những tính năng cũng như chất lượng mà sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng.

Đèn Led pha Duhal AJ-A408 50W là sản phẩm với nhưng tính năng đặc biệt đã hỗ trợ người tiêu dùng rất nhiều trong công việc cũng như trong hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Bởi thế mà nó đã và đang được người tiêu dùng sử dụng như một người bạn đồng hành trong mọi hoạt động sống của gia đình mình. Đèn được thiết kế dựa trên công nghệ đặc biệt, với hệ thống nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước tiến bộ. Đặc biệt, với bề mặt được phủ lớp nhựa PC tổng hợp đã giúp cho sản phẩm có được độ bền cao hơn. Chính chất nhựa PC giúp cho đèn có khả năng chống chọi lại với những va chạm nhẹ với môi trường bên ngoài.

Không chỉ vậy, nguồn ánh sáng mà đèn phát ra cũng là một đặc điểm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Vì là những sản phẩm thuộc dòng thiết bị chiếu sáng nên điều quan trọng nhất chính là nguồn ánh sáng phát ra. Với đèn pha Duhal AJ-A408 50W, với công nghệ Led Duhal hiện đại, nguồn sáng mà đèn phát ra luôn được đảm bảo ở một độ chuẩn nhất định.

AJ-A408 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Không chỉ vậy, với hệ thống gương cầu được lắp đặt thông minh, đèn có thể hội tụ ánh sáng một cách tốt nhất, giúp cho nguồn sáng phát ra được phân tán đồng đều và nhờ đó mà đèn có thể hoạt động ở vị trí cao và xa hơn. Đặc biệt, nguồn sáng mà đèn phát ra lại không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, hạn chế được việc phát nhiệt và luôn bảo vệ môi trường.

Với những tính năng trên, đèn pha Duhal AJ-A408 50W xứng đáng trở thành người bạn đồng hành của người tiêu dùng trong mọi hoạt động. Đèn được sử dụng ở nhiều nơi, đặc biệt là không gian rộng như công viên,  bãi giữ xe, sân vận động…