ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led philips 5w tiết kiệm 85% năng lượng

Đèn led philips 5w tiết kiệm 85% năng lượng

Tuổi thọ của bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVisionlên đến 15.000 giờ tiết kiệm được 85% năng lượng điện tiêu thụ, đảm bảo phục vụ lâu dài cho không gian với chất lượng nguồn sáng không hề giảm sút.

Tiết kiệm điện là một trong những tiêu chí quan trọng để người tiêu dùng lựa chọn một thiết bị chiếu sáng, nhất là chiếu sáng gia dụng.

đèn led Philips 5W -Led Bulb MyVision là thiết bị chiếu sáng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 85% so với các loại đèn thông thường, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí điện năng mỗi tháng.

Với công cụ chiếu sáng này, người dùng có thể an tâm về chất lượng chiếu sáng và khả năng chiếu sáng liên tục.

Mặt khác, do đã trải qua hệ thống dây chuyền cực kì tiên tiến trước khi được tung ra thị trường nên sản phẩm đảm bảo không xảy ra bất kì trường hợp chập mối bên trong đèn, hay đèn bj run, giật trong quá trình hoạt động; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision  có nhiệt độ màu 6000K không tỏa nhiệt, phát ra ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

Công cụ chiếu sáng này được ứng dụng rộng rãi trong các công trình chiếu sáng dân dụng như tòa nhà, cao ốc văn phòng, siêu thị, cửa hàng…. nhờ nguồn sáng êm dịu, mát mẻ; đảm bảo phục vụ đa dạng đối tượng không gian.

Đèn Led Philips MyVision 5W có khả năng chống tia UV, tử ngoại đạt tiêu chuẩn môi trường. Sản phẩm không thải ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến con người và gây ô nhiễm môi trường. Tự hào là thiết bị chiếu sáng than thiện!

Sản phẩm có khả năng thay thế đèn compact huỳnh quang trong thời gian sắp tới.