ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led philips 8w cải tiến mới

Đèn led philips 8w cải tiến mới

Đèn led philips được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các ứng dụng chiếu điểm.

Ánh sáng chiếu điểm được thiết kế trong các khách sạn, nhà hàng, cửa hiệu, quầy kệ trưng bày sẽ góp phần tôn vinh vẽ sang trọng của căn phòng, làm nổi bật những bức tranh nghệ thật, và giá trị của những hàng hóa, đồ trang sức, đồ dùng nghệ thuật.

Ưu điểm của sản phẩm:

Bạn sẽ tiết kiệm ngay đến 90% điện năng khi thay thế dòng sản phẩm bóng đèn mới này  cho các bóng đèn Halogen 50W truyền thống cái mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, với nguôn ánh sáng tự nhiên không hề tỏa nhiệt, và vô cùng tiết kiệm điện vì một lượng điện năng đáng kể cũng được cắt giảm cho các thiết bị làm mát như máy điều hòa, máy phát điện.

den led philips

Dùng bóng đèn led Philips chủ đầu tư sẽ tiết kiệm ngay lập tức khoảng chi phí tiền điện hàng tháng rất lớn hàng tháng lên đến 91% mà không làm thay đổi về độ sáng, cho phép chủ sở hữu khách sạn đạt được một lợi nhuận nhanh chóng về đầu tư của họ với thời gian hoàn vốn chưa đến 3 tháng.

Bạn cũng không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thay thế, sửa chữa, bảo trì sản phẩm như lúc trước nữa bởi vì sản phẩm có tuổi thọ của bóng lên đến 40,000 giờ (tương đương 5 năm sữ dụng 24/24), một khoảng thời gian rất dài mà tất cả các sản phẩm khác hầu như không làm được, và đây chính là điều khiến người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm này thay vì những sản phẩm cũ trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm đèn led philips có phần thiết kế đặc biệt với nguồn nguyên liệu từ những hợp chất cao cấp bằng thép mang đến cho sản phẩm một vẻ sang trọng và đẳng cấp, không hề bị gỉ sét theo thời gian đồng thời sản phẩm cũng được nâng cao về tuổi thọ.

Sản phẩm được thiết kế rất thông minh, gọn và nhẹ nên khi lắp đặt không hề tốn không giang của bạn mà còn tăng thêm vẻ hiện đại.