ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips bền bỉ với thời gian

Đèn Led Philips bền bỉ với thời gian

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led Philips độc đáo, an toàn và đầy sang trọng.

Philips được biết đến là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp ra thị trường những thiết bị chiếu sáng hoàn hảo nhất. Thương hiệu đã trở nên quen thuộc, gần gũi đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đèn Led Philips bền bỉ với thời gian

Đèn Led Philips là bước đột phá mới trong thời gian gần đây của doanh nghiệp này. Sản phẩm càng củng cố vị trí vững chắc và quan trọng của thương hiệu Philips trong lòng người tiêu dùng. Thiết bị chiếu sáng này ra đời đã đánh dấu mốc quan trọng về sự thành công kết quả của quá trình nghiên cứu miệt mài của toàn bộ công nhân viên.

Các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn compact, huỳnh quang,… có kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích không gian và không tạo được thị hiếu thẩm mỹ cao. Trong khi đó, đèn Led Philips ra đời đã khẳng định rằng: Sản phẩm này không chỉ là một thiết bị chất lượng hàng đầu đúng như thương hiệu lâu đời mà doanh nghiệp xây dựng, mà còn có thể mang đến sự sang trọng, hiện đại cho mọi không gian.

Đèn có nhiều mẫu mã và kích thước nhau, tùy thuộc và nhu cầu chiếu sáng mà người dùng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Nhưng có thể kể đến một số những sản phẩm nổi bật: Bộ đèn Led 47040/47041/47042 2700K/4000K/6500K D70 5W Philips chiếu điểm, bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips, bóng đèn MAS LED lustre DT 6-40W E14/E27 P48 CL Philips,…

Đèn Led Philips bền bỉ với thời gian

Mỗi sản phẩm sẽ mang lại một hiệu ứng ánh sáng khác nhau, tuy nhiên đèn Led Philips có cấu tạo bên trong rất thân thiện với môi trường. Bởi vì không chứa chất hóa học độc hại  như thủy ngân, tia cực tím, cacbon,… an toàn tuyệt đối với người dùng.

Đèn Led Philips chiếu sáng liên tục trong thời gian dài, ánh sáng bền màu và phân bố đồng đều giúp giảm thiểu các bệnh về mắt như nhức mắt, mỏi mắt,… Trong quá trình sử dụng ít xảy ra hư hỏng nên tiết kiệm được chi phí thay mới và bảo trì thiết bị.