Trang chủ » Đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W sản phẩm đáng tin cậy!

Đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W sản phẩm đáng tin cậy!

(Ngày đăng: 28-04-2016 09:35:19)
icon facebook   icon google plus  
Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng những thông tin in trên bao bì là hoàn toàn đúng sự thật do hãng Philips cam đoan.

Những đặc tính khiến người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng: đèn led Philips có tuổi thọ cao gấp 25 lần so với bóng đèn truyền thống sử dụng từ trước đến nay, đèn có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sử dụng đui đèn vừa khớp với đui đèn, chóa đèn, tăng phô đi kèm theo bóng đèn.

Có một điểm khiến bạn đặc biệt ấn tượng khi sử dụng đèn led Philips là độ sáng đạt được tối đa ngay khi bạn bật công tắc, đồng thời đèn không nhấp nháy khi khởi động nên không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng và làm đau mắt của người tiêu dùng.

den led philips

Bên cạnh đó, đèn led Philips còn có độ bền rất cao chính yếu tố này sẽ giúp bạn giảm được nhiều chi phí như ít thay thế bóng đèn thường xuyên hơn như từ trước đến nay.

Tuổi thọ cao và tin cậy lên đến 25 năm, đảm bảo thoải mái chiếu sáng đặc biệt ở những ngóc ngách khó tiếp cận và ít được chú trọng nhưng luôn chứa đựng nhiều nguy hiểm đối với người lớn tuổi và trẻ em. Tuổi thọ của đèn được tính dựa trên 1000 giờ sử dụng mỗi năm, tương ứng với khoảng 2,7 giờ/ngày liên tục qua suốt 365 ngày.