ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led philips là một đột phá của công nghệ

Đèn led philips là một đột phá của công nghệ

Ngày nay, nhiều sản phẩm điện tử với công nghệ cao được sản xuất, nhưng hầu hết chúng ta đều chú ý đến các dòng kỹ thuật số (tivi, điện thoại…), nhưng ít ai chú ý đến dòng điện tử thông dụng (nồi điện, đèn chiếu sáng…). Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một sản phẩm thuộc dòng điện tử thông đó là đèn led Philips.

Đèn led philips là một đột phá của công nghệ

 

Đèn led Philips được sản xuất với công nghệ LED cao cấp của công ty Philips, nó được sản xuất với nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng nhằm thay thế dần các loại đèn truyền thống (đèn dây tóc, đèn huỳnh quang). Các loại đèn led Philips là dòng bóng đèn phản xạ điện áp thấp, cho khả năng tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu. Tiết kiệm năng lượng là chính sách hàng đầu được Philips đẩy mạnh phát triển khi sản xuất các loại sản phẩm của mình, bóng đèn led Philips cho ánh sáng không tỏa nhiệt giúp hạn chế việc sủ dụng thêm các thiết bị điện khác (quạt máy, máy điều hòa…).

Bên cạnh đó với công nghệ độc quyền của mình, các loại bóng đèn led Philips có thể tương thích với phần lớn các bộ phận biến thế của bóng đèn truyền thống. Với khả năng này, ta có thể tiết kiệm thêm chi phí đầu tư thay mới khi chuyển từ sủ dụng bóng đèn truyền thống sang bóng đèn led Philips.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Philips sản xuất ra loại đèn có tuổi thọ cao và an toàn. Tuổi thọ của chúng lên đến khoảng 40.000 giờ chiếu sáng giảm thiểu cho người tiêu dùng chi phí do thay thế khi đèn hỏng. An toàn cũng là tiêu chí được đặt ra hàng đầu, đèn led Philips tạo ra nguồn sáng không có tia UV và tia hồng ngoại, các vật được chiếu sáng bởi chúng không bị phai màu theo thời gian, thêm vào đó ánh sáng của dòng bóng đèn này êm dịu và không gây hại cho mắt, giúp hoạt động của con người dưới ánh sáng của bóng đèn led Philips được an toàn ở mức tối đa. Ngoài ra, chì, thủy ngân cùng nhiều loại hóa chất độc hại đều không tồn tại trong các loại bóng đèn led của Philips.