ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips một sản phẩm công nghệ ba siêu

Đèn Led Philips một sản phẩm công nghệ ba siêu

Sau bao tháng năm vất vả bạn mới có được một ngôi nhà mơ ước. Bạn rất băn khoăn không biết chọn loại bóng đèn nào cho ngôi nhà của mình vừa tiết kiệm điện năng lại vừa đẹp vừa bền. Bạn hãy chọn đèn Led Philips, một bóng đèn đáp ứng cho những yêu cầu của bạn.

 

Có lẽ sở hữu một ngôi nhà đã khó, tinh toán làm sao để giữ được một ngôi nhà lại khó hơn. Nên bạn phải thắt chặt mọi khoản chi tiêu trong gia đình, tuy nhiên điện là thứ bạn không thể bỏ mà luôn phải sử dụng rất nhiều hàng ngày, nào là xem phim, thắp sáng… Hiểu được nỗi lo của bạn, các chuyên gia của Philips đã dày công nghiên cứu ra sản phẩm mang tên đèn Led Philips. Một sản phẩm được đánh giá cao với ba siêu: siêu tiết kiệm điện, siêu sáng, siêu bền. Với ba tiêu chí trên, Led Philips đã làm hài lòng biết bao khách hàng trên thế giới, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Tính năng tiết kiệm điện được hình thành là do các điện tử của đèn tiếp xúc với nhau để tạo ra ánh sáng. Cách tạo điện này đơn giản hơn đèn huỳnh quang rất nhiều, cũng không tốn năng lượng như đèn sợi đốt (đèn sợi đốt phát sáng được phải tiêu thụ một nguồn điện năng lớn, làm dây tóc của bóng nóng đỏ mới phát sáng được). Với cách phát điện cuả Led Philips, điện năng tiêu thụ rất ít nên tiền điện hàng tháng của gia đình bạn giảm đi 30% hóa đơn. Ngoài ra, đèn còn được bao phủ bởi lớp nhựạ trắng. Điều này làm cho ánh sáng được chiếu tới những góc tới cao hơn góc tới hạn, tăng độ sáng lên gấp 3 lần, đây cũng chính là tính năng siêu sáng của đèn.

Led Philips được cho là siêu bền, bởi tuổi thọ của bóng nên tới 15000 giờ thắp sáng. Và nếu sử dụng đúng cách, tuổi thọ của bóng sẽ lâu hơn. Đèn còn có rất nhiều hình dáng: dài, tròn, vuông để cho bạn lựa chọn cho nhu cầu, mục đích trang trí các phòng, sân vườn nhà bạn. Với những ưu điểm trên, Led Philips sẽ làm hài lòng bạn như đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng của mình.