Trang chủ » Đèn Led Philips ốp trần

Đèn Led Philips ốp trần

(Ngày đăng: 19-04-2016 08:34:20)
icon facebook   icon google plus  
Đèn Led Philips ốp trần thương hiệu nổi tiếng được thiết kế tinh xảo, thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn.

Là sản phẩm được ứng dụng cao nghệ xanh, đèn led Philips rất thân thiện với môi trường. Trong thời gian chiếu sáng, đèn không tỏa nhiệt, không thải các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Ánh sáng không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại, bảo vệ đôi mắt cho người sử dụng.

Đèn Led Philips ốp trần được thiết kế rất đẹp, mẫu mã tinh tế đáp ứng được yêu cầu trang trí hiện đại cho mỗi gia đình. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng rất phù hợp với không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, … ánh sáng đồng đều, rõ đẹp, tán ánh sáng trải rộng mang đến một phong cách vô cùng hiện đại cho không gian sử dụng.

den lked philips

Được áp dụng công nghệ hiện đại, sản phẩm tiết kiệm hơn 50% năng lượng điện, tuổi thọ sản phẩm cao, tiết kiệm chi phi cho người sử dụng. Với thiết kế thông minh, đèn ốp trần Led Philips dễ dàng lắp đặt, trần nhà dày mỏng khác nhau đều thích hợp

Với độ chiếu sáng ổn định, không nhấp nháy, ánh sáng màu chân thực, hài hòa sản phẩm đèn Philips mang đến cho người tiêu dùng những cảm giác trải nghiệm mới mẽ với những tính năng vượt trội.