ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips sợi quang hình dáng tương đồng đèn sợi đốt

Đèn Led Philips sợi quang hình dáng tương đồng đèn sợi đốt

Đèn led Philips ra đời với thiết kế về hình dáng cơ bản khá tương đồng đèn sợi đốt từ trước đến nay mọi người vẫn thường sử dụng nhưng nhờ tích hợp thêm công nghệ led tiên tiến chúng đã trở thành bước đột phá mới trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn led sợi đốt với hình quả ớt nhỏ xinh, gọn nhẹ và thiết kế khá đơn giản nhưng phần nào cũng rất tinh tế về đường nét lẫn kiểu dáng. Lõi đèn được làm từ sợi quang bền chắc và không bị tác động bởi những lực tác động từ môi trường bên ngoài. Cùng với lối thiết kế cân đối, hài hòa từng cấu tạo một trong một bóng đèn với: đui đèn, thân đèn và lõi đèn sẽ tạo nên tính thẩm mỹ, nhất quán và đột phá sáng tạo về một thiết bị chiếu sáng nhân tạo.

den led philips

đèn led Philips sợi quang được làm bằng thủy tinh trong suốt, bề mặt nhẵn nhụi, chất lượng chiếu sáng cao, chịu nhiệt tốt và chống được trầy xướt trong trường hợp va chạm nhẹ. Vỏ đèn được in logo của thương hiệu nhà sản xuất, tạo nên tính chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín, chính vì vậy hạn chế được việc khách hàng mua trúng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Phần đui đèn thì được cấu tạo bởi các vòng xoáy hình xoắn trôn ốc, tạo được điểm nhấn và uyển chuyển cho đèn led Philips. Sản phẩm hoạt động với công suất thông thường 220 – 240V.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này mang đến khi khách hàng tin dùng chúng tôi: Điểm nhấn của dòng sản phẩm này là nhờ sử dụng lõi đèn bằng sợi quang nên dẫn điện khá tốt, tránh được sự va chạm và tạo được hiệu ứng chiếu sáng cao; Vỏ đèn led Philips được tạo ra từ thủy tinh chất lượng cao, chịu được cường lực và hoạt động tốt với mọi điều kiện thời tiết tác động.