ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn Led Philips tuýp 1m2 20W ESSENTIAL thay thế đèn huỳnh quang

Đèn Led Philips tuýp 1m2 20W ESSENTIAL thay thế đèn huỳnh quang

Nếu bạn muốn tiết kiệm điện thắp sáng, giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường, không phải tốn nhiều chi phí thay đèn thì hãy lựa chọn loại đèn Led Philips.

Chỉ với số tiền khoảng 300.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một thiết bị chiếu sáng chất lượng mà thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Đây là một điều ấn tượng mà không phải bất cứ loại đèn nào cũng có thể làm được. 
 
Bạn có muốn biết đó là sản phẩm nào không? Câu trả lời chính là đèn Led Philips tuýp 1m2 20W ESSENTIAL.
 
Với mức giá khá hợp lý và không quá cao hầu hết mọi người đều có thể sử dụng đèn với công nghệ hiện đại này. Chúng rất phù hợp để thay thế cho đèn huỳnh quang T8 mà chúng ta vẫn thường sử dụng hiện nay. 
 
 
Khi lựa chọn đèn Led mọi người sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích như hiệu quả chiếu sáng cao, lượng nhiệt tỏa ra thấp do sử dụng công nghệ diot bán dẫn.
 
Khi chúng ta bật đèn thường sẽ mất vài giây chớp tắt thiết bị mới sáng hoàn toàn nhưng đó là đối với loại đèn sợi tóc, còn với đèn Led điều đó sẽ không xảy ra.
 
Vận dụng nguyên lý dòng điện một chiều vào hoạt động nên thời gian phát sáng của đèn chỉ ở 0,1 giây, tức là sau khi bật đèn sẽ sáng ngay lập tức. Điều này không chỉ giúp nâng cao tuổi thọ cho đèn Led Philips mà còn tốt cho đôi mắt của chúng ta.
 
Thiếu sáng là một trong những nguyên nhân gây ra các tật về mắt mà điển hình là cận thị. Khi sử dụng đèn tuýp Led 1m2 Philips 20W ESSENTIAL sẽ giúp khắc phục được điều đó do quang thông của đèn ổn định ở mức 1600lm trong suốt thời gian sử dụng. Tuổi thọ của đèn cao gấp 15 lần so với đèn huỳnh quang và tiết kiệm đến 80% điện năng khi sử dụng.
 
 
Được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp để làm vỏ ngoài nên mang lại sự chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ những chip Led bên trong một cách hiệu quả hơn. Vì vậy, tăng khả năng chống vỡ, bể cho sản phẩm tốt hơn.
 
Chúng tôi tin bạn nhất định sẽ hài lòng về nó.