ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led sợi quang FILA 7.5-60W E27 2700K Philips tạo hiệu ứng ánh sáng tốt

Đèn Led sợi quang FILA 7.5-60W E27 2700K Philips tạo hiệu ứng ánh sáng tốt

Là một sản phẩm mới của hãng sản xuất đèn led Philips, được sản xuất trong một quy trình với một dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị chiếu sáng bóng đèn Led sợi quang Philips FILA 7.5-60W E27 2700K ra đời mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, đui E27 phổ biến, điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt bóng đèn hoặc di chuyển bóng đèn đến các không gian khác nhau. Cùng với đó thiết kế nhỏ, gọn dễ cầm nắm còn giúp dễ vệ sinh, lau chùi bóng đèn để giữ cho bóng đèn Led sợi quang Philips FILA 7.5-60W E27 2700K luôn phát ra ánh sáng chân thực nhất, không bị bụi bẩn. 
 
 
 
Bóng đèn được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, vỏ bóng được làm bằng nhựa thuỷ tinh chất lượng cao, điều này giúp cho bóng đèn tránh được các tác nhân tác động từ bên ngoài có thể làm bóng bị trầy xước hoặc bị bể. 
 
Trên thân của bóng đèn Led Philips FILA sợi quang 7.5-60W E27 2700K có in logo của thương hiệu đèn Led nổi tiếng Philips, như vậy sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và phân biệt được sản phẩm trên thị trường, đồng thời giúp cho người sử dụng tránh bị mua nhầm hàng giả hàng nhái kém chất lượng trên thị trường.
 
 
 
 
Với công suất 7.5W và tuổi thọ sản phẩm lên đến 15.000 giờ chiếu sáng, thông số sử dụng này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi tin tưởng, lựa chọn sản phẩm. Tuổi thọ bóng đèn cao sẽ giúp người sử dụng bớt được chi phí phải thay lắp bóng khác khi bị hư hỏng, tuổi thọ sản phẩm cao cũng thể hiện độ bền của bóng đèn. Công suất sử dụng nhỏ nhưng ánh sáng chiếu sáng không thay đổi, điều này giúp tiết kiệm được nguồn điện năng quý hiếm.