ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led 100w- thiết bị chiếu sáng an toàn và chất lượng

Đèn pha led 100w- thiết bị chiếu sáng an toàn và chất lượng

Bóng đèn pha Led 100 Philips COB ra đời không những đáp ứng được những đòi hỏi trên mà còn chứng tỏ mình là đỉnh cao của công nghệ thiết bị chiếu sáng bởi những thông số kỹ thuật lý tưởng.

An toàn và chất lượng và những tiêu chí mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn sản phẩm mình mua được đảm bảo.

Bóng đèn pha led philips 100W có kích thước 370x235x105 cm với 2 đèn chip led SMD chiếu sáng tốt, có lớp bảo vệ chống thấm, chống bụi bẩn tốt với mạch bảo vệ IP65.

đèn pha Led 100w - thiết bị chiếu sáng an toàn

Ngoài ra, đèn còn  được trang bị một lớp kính cường lực dày 4mm bảo vệ tốt đèn, lớp khung nhôm bao bọc bên ngoài chống oxy hóa, chống ăn mòn tốt và chịu được các tác động từ bên ngoài.

Sản phẩm hoặc động chiếu sáng ở công suất 150W, điện áp hoạt động 220V, tần số dòng điện là 50/60Hz, đáp ứng hoạt động chiếu sáng chất lượng với nhiệt độ màu cao từ 3000/6000K.

Chỉ số màu CRI trên 80Ra bảo đảm màu sáng được duy trì tốt trong hoạt động chiếu sáng, đem lại ánh sáng tốt cho hoạt động chiếu sáng.

Bóng đèn pha led philips 100W có độ quang thông cao lên tới 15000Lm, đảm bảo hoạt động chiếu sáng diễn ra liên tục, chất lượng ánh sáng không nhòe, không mờ.

Tuổi thọ hoạt động của đèn kéo dài 40.000 giờ chiếu sáng lâu dài giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một lượng lớn chi phí lắp đặt và thay mới.

Thiết bị này không chứa bất kỳ chất độc hại nào do đã trải qua quá trình sản xuất và kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, là thiết bị chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Sự ra đời của đèn pha led 100W Philips COB thay thế cho các dòng bóng cao áp Halide, có công suất lớn hơn, tốn nhiều điện năng hơn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com