ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led 10W 2700K'5700K

Đèn pha led 10W sử dụng thay thế cho những sản phẩm đèn halogen ngoài trời tiết kiệm 80% điện năng.

Đèn pha led 10WTrong cuộc sống sinh hoạt cũng như sản xuất của con người không thể thiếu đi những sản phẩm chiếu sáng có chức năng và nhiệm vụ phục vụ và đáp ứng những yêu cầu của con người. Những sản phẩm ấy phải là những sản phẩm tối ưu được lợi ích và giá trị cho khách hàng. Và sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu của mình là đèn pha led - 1 sản phẩm chuyên dụng chiếu sáng cho những không gian rộng lớn, có công suất hoạt động chiếu sáng mạnh mẽ.

Với mỗi tính năng, công dụng mà sản phẩm này mang lại cho cuộc sống của khách hàng, thì thật sự nó giúp cuộc sống của chúng ta được đảm bảo và an toàn hơn rất nhiều. Khách hàng lựa chọn cho mình nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu, có thể kể đến là thiết bị đèn pha Led 10W HPLight 2700K/5700K. Lắp đặt thiết bị này, đảm bảo những tính năng vượt trội nhất sẽ được thể hiện trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm đèn pha led kiểu cách này được thiết kế với những đặc tính nổi bật, giúp khách hàng có thể tận hưởng tối đa những lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống. Bằng việc sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất tích hợp vào trong sản xuất sản phẩm, thì đèn pha led mang đến những công dụng tối ưu cho không gian chiếu sáng.

Đèn pha led mẫu mã này được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, vuông góc, cùng với đó là sự tinh tế, hiện đại trong kiểu cách, giúp bạn có thể có được sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ bóng

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 (mm)

Chiều dài  (mm)

Chiều cao

 (mm)

220

10

30.000

950

95

2700

5700

IP65

85

246

70

Nhằm đem đến sự an toàn cao nhất cho người tiêu dùng, đèn pha led được sản xuất bằng việc sử dụng chất liệu : nhôm đúc, sơn tĩnh điện cứng. Những chất liệu này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người và với cả môi trường sống.

Với những đặc tính mà đèn pha led này mang lại, chắc chắc sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng.