ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 70W BVP161 Philips

Là dòng sản phẩm mới ra đời của Philips, đèn pha Led 70W BVP161 Philips xứng đáng là dòng sản phẩm tiêu biển của năm 2016 về chất lượng và giá cả.

Nắm bắt được xu hướng cũng như những đòi hỏi của người tiêu dùng một cách nhanh chóng là cơ sở vững chắc đề thiết bị chiếu sáng này nổ lực trong việc sản xuất ra những sản phẩm mới với nhiều tính năng mới không chỉ giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng mà còn giúp sản phẩm có được vị trí nổi bật hơn trên thị trường. Sản xuất ra những sản phẩm đa dạng chính là một trong những yếu tố giúp cho Philips có được một vị trí xứng đáng như hiện nay.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã nổ lực mang đến nhiều sản phẩm đèn pha Led tốt nhất. Giúp cho người tiêu dùng có thể thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm và có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất đúng với mục tiêu sử dụng của mình.

Mặc dù chú trọng vào việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đa dạng hơn nhưng nhà sản xuất vẫn không quên việc đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Nguồn sáng mà đèn phát ra vẫn đảm bảo ở một cường độ tốt nhất, đạt chuẩn nhất, không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng cũng như có tính năng bảo vệ môi trường rất cao.

Đèn pha Led 70W BVP161 Philips chiếu sáng sân vườn

Đèn pha Led BVP161 Philips hiện nay có 3 mức công suất phổ biến là 30W,50W, 70W cùng với đó là 3 tông màu chính 3000k, 4000k và 5700k. Tuỳ vào mục đích và không gian mà chúng ta sẽ lựa chọn công suất và màu sắc cho phù hợp bởi nếu bạn chọn sai nó sẽ gây tốn chi phí và không đạt được đúng yêu cầu.

Đặc biệt, với thiết kế thông minh của mình, đèn sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng khi mà khả năng tiết kiệm điện năng khi hoạt động lên đến 80%.

Dòng sản phẩm này tuy mới ra đời nhưng giá mà Philips đưa ra cũng khá là rẻ chỉ khoảng 2.400.000 đồng, khá là thấp so với các dòng sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.