ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led chất lượng cao

Là sản phẩm được tin dùng số 1 hiện nay, đèn pha led đã và đang là thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ hiện đại nhất.

Chất lượng đèn pha led.luôn ở mức cao nhất, đảm bảo cho sự đầu tư của người tiêu dùng luôn là xứng đang nhất.

Đèn pha led chất lượng cao

Hơn hẳn các loại đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống, sản phẩm được thiết kế khung kim loại bằng nhôm nguyên chất có trọng lượng nhẹ nhưng rất bền với thời gian, trên bề mặt khung là lớp sơn tĩnh điện chống oxi hoá cực cao và tuỳ vào từng mẫu thiết kế mà sẽ có kiểu dáng, kích thước và lớp sơn phủ màu bên ngoài khác nhau.

Khung đèn được bao bọc chắc chắn bằng hợp kim cao cấp và lớp kính cường lực bảo vệ dày cứng cáp, đạt tiêu chuẩn IP65 giúp đèn có thể hoạt động ngoài trời tốt và tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường. 

Được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài, không chứa hóa chất độc hại. Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, ít nguy hiểm khi rơi vỡ, điều mà các loại đèn khác không làm được.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ. Bạn sẽ tiế kiệm được một lượng chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa.

 Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với mục đích và sở thích của mình bởi đây là sran phẩm có mẫu mã đa dạng.

Sử dụng công nghệ ánh sáng từ Chip Led nên ánh sáng phát ra được đồng đều và ổn định hơn, đồng thời ánh sáng của đèn dễ chịu và hiệu quả chiếu sáng cao lại không ảnh hưởng tới thị lực, không hại mắt.

vậy đèn pha Led siêu sáng được sử dụng rộng rãi, thích hợp trong chiếu sáng các công trình ngoài trời, khoảng không gian rộng lớn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com