ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led chất lượng số 1 Việt Nam

Đèn pha led là thiết bị được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của Châu ÂU, mang đến chất lượng ánh sáng tuyệt hảo cùng với khả năng siêu tiết kiệm tuyệt đối.

Đèn được thiết kế có khả năng chống bám bụi cao, chống bức xạ từ trường, chống cháy nổ, đảm bảo hạn chế đến mức thấp nhất cáo sự cố xảy ra về cháy nổ. Công nghệ led đã tạo nên những ưu điểm siêu vượt trội cho đèn pha led.

đèn pha Led chất lượng số 1

Đèn có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ. Tương đương với thời gian sử dụng để chiếu sáng liên tục khoảng 10 năm.

Hạn chế được  việc thay thế  đèn gây trì hoãn việc sản xuất. Với cơ chế tản nhiệt tốt, khung tản nhiệt nhôm, giúp không làm nóng bề mặt đèn, tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Điện áp sử dụng thấp và nguồn sáng lạnh, giúp tiest kiệm được một phần lớn điện năng tiêu thụ.

Đèn được thiết kế với nhiều màu sắc ánh sáng, gần giống với ánh sáng tự nhiên, chỉ số hoàn màu CRI rất tốt, đảm bảo công việc hoàn thành chính xác tuyệt đối, công trình xây dựng diễn ra suôn sẻ bất kể ngày đêm.  

Một ưu điểm nữa là đèn pha led không nhấp nháy, ánh sáng được lập trình liên tục, không gây chói mắt, không có bức xạ điện từ, bảo vệ tối ưu mắt người sử dụng.

Đèn pha led là sản chất đạt tiêu chuẩn chất lượng số 1 Việt Nam, là sản phẩm “xanh”, tiết kiệm năng lượng.

Với sự cầu kỳ, tỉ miir trong từng khâu thiết kế, cùng với những linh kiện hiện đại, chính hãng từ các cường quốc hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn pha led chính là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng nhất, thể hiện đẳng cấp của cuộc sống hiện đại.

Đèn pha led không chỉ mang đến ánh sáng mà còn là cả một tinh hoa của nghệ thuật thiết kế chiếu sáng. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com