ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led chiếu sáng sân vườn cho không gian lãng mạn

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn cho không gian lãng mạn

Với cường độ ánh sáng cao, chiếu sáng đồng đều và chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, đèn pha led chiếu sáng sân vườn không chỉ giúp sân vườn được đảm bảo ánh sáng mà còn trở nên thật nổi bật, lãng mạn, cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Sân vườn là một không gian nhận được rất nhiều sự chăm chút của chủ nhân. Cây cảnh, hoa hay các công trình nước nghệ thuật là những điểm nhấn đặc biệt trong không gian sân vườn.

Nhưng ban đêm, nếu không được chiếu sáng đầy đủ thì những vật thể trên sẽ không thể nổi bật được.

đèn pha Led chiếu sáng sân vườn cho không gian lãng mạn

Vì vậy, hệ thống chiếu sáng sân vườn cũng cần được chú trọng. Đèn pha led chiếu sáng sân vườn được xem là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn được thiết kế theo chuẩn bảo vệ IP65, giúp sản phẩm có thể hoạt động tốt ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ đi kèm.

Vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp vừa bảo vệ đèn chống lại các va chạm từ môi trường, chống gỉ vừa giúp tản nhiệt tốt, bảo vệ tuổi thọ của đèn. Đèn pha led chiếu sáng sân vườn sử dụng công nghệ led tiên tiến nhất, cho ra ánh áng với chất lượng hoàn hảo với độ đồng đều và hoàn màu cao.

Với chất lượng ánh sáng này, cảnh vật sẽ hiện lên rất rõ nét và chân thực. Bên cạnh đó, ánh sáng dù có cường độ cao nhưng vẫn đảm bảo không gây hại cho mắt mà rất dịu nhẹ, tinh tế.

Với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ và khả năng tiết kiệm điện tối đa, đèn pha led chiếu sáng sân vườn giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phí đáng kể. Sân vườn  sẽ được chiếu sáng với ánh sáng chất lượng nhất và tiết kiệm nhất.

Với những ưu điểm vượt trội trên, đèn pha led chiếu sáng sân vườn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để mang đến một không gian thật lung linh và lãng mạn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com