ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led công suất lớn, giải pháp cho các công trình

Đèn pha led công suất lớn, giải pháp cho các công trình

Việc chiếu sáng tại các công trình xây dựng, công trình giao thông là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn cho mọi người. Đèn pha Led là lựa chọn tối ưu nhất.

Các loại đèn sợi đốt hay halegen truyền thống thường rất dễ nóng lên khi hoạt động liên tục với công suất lớn, điều này gây ra nhiều rủi ro về cháy nổ, hao phí điện năng rất lớn.

 

 

đèn pha Led công suất lớn giải pháp cho các công trình

 

 

Thế nhưng được thiết kế với cơ chế tản nhiệt tốt đèn pha led đã khắc phục được vấn đề trên, hạn chế thấp nhất lượng nhiệt tỏa ra. Nhưng vẫn đảm bảo công suất lớn, chiếu sáng ổn định, an toàn và tiết kiệm.

 

Ánh sáng tại các khu vực này phải luôn đủ độ sáng, đòi hỏi các thiết bị phải hoạt động với công suất lớn. Và đèn pha led chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho vấn đề này.

 

Với độ bền sử dụng, tiêu chuẩn bảo vệ IP chống bụi và nước đạt chuẩn quốc tế mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

 

Khung đèn bằng hợp kim cao cấp chịu lực tốt vì thế rất bền chắc với các ngoại lực và khí hậu, điểm đáng chú ý ở mỗi đèn pha Led đó là quai treo điều chỉnh góc chiếu sáng, vừa đặt cố định dưới đất làm giá đỡ, vừa có thể treo trên tường, thuận tiện việc lắp đặt và di chuyển.

 

Ánh sáng từ đèn pha led có quang phổ rộng, mạnh, chiếu sáng xa, nhưng không gây chói mắt. Tuổi thọ đèn cao, lên đến 30000 giờ. Chiếu sáng liên tục, bền bỉ, đồng thời tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

 

Đèn pha Led công suất lớn cũng rất quan tâm đến môi trường và sức khoẻ con người, không chứa chất độc hại, thuỷ ngân, không phát tia bức xạ, rất thân thiện và an toàn.

Những ưu điểm đáng kể của đèn pha led công suất lướn thật sự khiến nó đã trở thành sự lựa chọn số 1 của tại các công trình.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com