ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led dành cho nhà xưởng kín

Xoay vòng bàn về thông tin của những sản phẩm thì ưu điểm chính là điều được mọi người bàn đến nhiều nhất. Trong bài viết này, công ty Hoàng Phát sẽ cùng các bạn bàn về những điểm nổi bật của đèn pha Led 50W nhé.

Ưu điểm của đèn pha Led 50W khi đem so với những loại đèn pha truyền thống là những đặc điểm nổi bật dưới đây:

Đèn pha Led 50W có nguồn sáng tiết kiệm điện và độ chiếu sáng tập trung hơn và làm việc với hiệu suất cao. Đúng là vậy, do sản phẩm được thiết kế một cách đặc biệt nên tăng cường hiệu năng của những tính chất trên từ việc sử dụng chip Led, sử dụng lớp kính cường lực chất lượng cao...

Chip Led được tích hợp trong đèn pha Led 50W tạo được nguồn sáng siêu sáng, chỉ số quang thông cao nên cho ra ánh sáng đồng đều. Và cũng nhờ có chip Led mà ánh sáng toả ra chân thực hơn và tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Sản phẩm cho ra một nguồn sáng sạch.

Nguồn sáng sạch là nguồn sáng thân thiện với môi trường không chứa các tia tử ngoại hay chất hoá học, chất phóng xạ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng. Sản phẩm này cực kỳ an toàn và cực kỳ thân thiện với môi trường. Có thể nói rằng đây là sản phẩm tốt nhất về tính năng tiết kiệm điện và tính năng bảo vệ không gian sinh sống quanh ta.

Ngoài những tính năng trên, chúng ta cũng có thể thấy rằng đèn pha Led 50W được cho là có thời gian chiếu sáng đến tận 30.000 giờ. Với một sản phẩm chiếu sáng thì 30.000 giờ chiếu là con số quá lớn. Điều đó chứng tỏ được rằng sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng cực kỳ cao nên người dùng có thể an tâm về việc không cần phải thay mới đèn thường xuyên, giảm được chi phí mua mới.