ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led duhal chiếu sáng ngoại thất

Kể từ khi đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W ra đời, mọi vấn đề xoay quanh bài toán chất lượng và chi phí điện năng không còn bế tắc lời giải nữa.

Để chiếu sáng ngoài trời và chiếu sáng cho ngoại thất thì đòi hỏi công cụ chiếu sáng phải có công suất cao.

Tuy nhiên, nỗi lo khi sử dụng đèn chiếu sáng công suất cao vẫn là mức hao phí điện năng.

đèn pha Led Duhal chiếu sáng ngoại thất

Đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W sử dụng vật liệu từ hợp kim cao cấ, có khả vô hiệu rỉ sét, chống lại các tác nhân khắc nghiệt của môi trường như mưa nắng, nhiệt độ, độ ẩm,…

Mặt khác thiết bị này còn chịu được va đập, đảm bảo được tính kiên cố cao, đảm bảo thời gian hoạt động lâu bền, phục vụ dài lâu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ánh sáng cho không gian.

Bên ngoài đèn có thiết kế nhỏ gọn, có phần quai vừa dùng để di chuyển vừa dùng làm giá chống đỡ, điều chỉnh hướng ánh sáng, thuận lợi cho quá trình lắp đặt, di dời của người dùng.

Vật dụng này, tạo ra sự tiện dụng cho người dùng chứ không tạo ra áp lực vận chuyển cho người lắp đặt.

Điều đáng quan tâm hơn hết chính là nhờ vào thiết hiện đại, tiện dụng đó mà chất lượng hoạt động của đèn đạt chuẩn IP65 chống bụi, chống ẩm, hoạt động tốt ngoài trời, người tiêu dùng có thể thoải mái chiếu sáng.

Đèn pha Led Duhal AJ-A406 20W có tuổi thọ đèn lên đến vài chục ngàn giờ sử dụng xuyên suốt, tự tin có thể thỏa mãn được nhu cầu cần ánh sáng của người tiêu dùng, lại giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí về sửa chửa, thay mới, quan trọng hơn hết là giảm thiểu chi phí điện năng mỗi tháng.

Đèn pha led Duhal có chế độ bảo hành lâu năm cho người dùng với các ưu đãi tận tình, đặc biệt.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com