Trang chủ » Đèn pha Led Duhal DJ-C030

Đèn pha Led Duhal DJ-C030

(Ngày đăng: 30-05-2016 07:29:06)
icon facebook   icon google plus  
Được thiết kế chắc chắn, đạt tính thẩm mỹ cao nhưng khá lớn nên loại đèn pha Led Duhal DJ-C030 được dùng nhiều cho việc trang trí ngoại thất, những khu vực ngoài trời lớn cần cường độ ánh sáng mạnh.

den pha ledTrước đây người ta thường sử dụng đèn pha sợi tóc nhưng chúng rất dễ bị hỏng, cháy do phải làm việc nhiều, liên tục nên dẫn đến hiện tượng nóng, cháy dây tóc. Nhưng từ khi loại đèn pha Duhal xuất hiện đã giúp giải quyết được vấn đề trên một cách triệt để. Chuyển sang sử dụng đèn Led là một lựa chọn sáng suốt và chắc chắn rằng người tiêu dùng sẽ không phải hối tiếc vì sự chuyển đổi này.

Những chip Led bên trong đèn được bao bọc bởi lớp khung kim loại bên ngoài giúp tăng độ bền cho sản phẩm, nên chúng sẽ không chị ảnh hưởng bởi mưa gió, khói bụi. Ngoài ra, nó còn được phủ thêm lớp sơn chống oxy hóa cao và một lớp kính cường lực dày 5mm. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho sản phẩm tốt nhất nên chọn những vị trí thoáng, sạch sẽ để lắp đặt đèn.

Với thiết bị chiếu sáng là đèn pha Led Duhal DJ-C030 mọi người sẽ không phải trang bị thêm bộ chuyển đổi nguồn điện bởi chúng có thể sử dụng trực tiếp nguồn điện dân dụng từ 100 – 240V rất tiện lợi. Điều này đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra sự cố chập điện.

Đèn pha Led Duhal DJ-C030 sự thay thế tuyệt vời cho đèn dây tóc

Một trong những ưu điểm lớn của loại đèn này đó chính là khả năng tiết kiện điện, nhờ công nghệ Led mới nên nó tiết kiệm hơn các loại đèn sợi tóc từ 7 – 10 lần. Sử dụng nguồn điện 30W nhưng chất lượng ánh sáng phát ra vẫn tương đương với loại đèn 200W.

Với những ưu điểm của công nghệ Led đã giúp cho đèn pha Led Duhal DJ-C030 có được những tính năng nổi bật như tiết kiệm điện, không phát ra tia tử ngoại gây hại cho người sử dụng, độ bền đến 30000 giờ chiếu sáng, bảo hành 2 năm đổi trả sản phẩm nếu có trục trặc. Chính vì những điều này nên người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm đèn Led Duhal nhiều hơn.