ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led dùng trong gia đình

Được đánh giá là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng hiện nay, đèn pha led là sản phẩm được nhiều gia đình tin chọn để mang ánh sáng đến không gian trong nhà.

Không gian gia đình là nơi cần được chăm chút để mang lại cảm giác vui vẻ, góp phần mang đến những giây phút tuyệt vời bên nhau.

Buổi tối, ngôi nhà cần được chiếu sáng một cách đầy đủ nhất để mọi thành viên thuận tiện sinh hoạt cũng như quây quần bên nhau.

Đèn pha led là giải pháp cho hệ thống chiếu sáng trong gia đình.

đèn pha Led dùng trong gia đình

Đây là thiết bị chiếu sáng sử dụng chip led công nghệ cao, cho ra ánh sáng với nhiều ưu điểm nổi trội mà không phải sản phẩm chiếu sáng nào cũng làm được tương tự. Ánh sáng đèn cho ra có độ đồng đều khá cao, chiếu sáng một cách đều khắp không gian trong nhà, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình diễn ra thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, độ hoàn màu cao giúp ánh sáng đèn không chói mắt mà ngược lại, rất dịu nhẹ và dễ chịu với mắt. Sử dụng đèn pha led cũng là cách để bạn bảo vệ đôi mắt của cả gia đình luôn khỏe mạnh.

Đèn được làm từ những linh kiện cao cấp và thiết kế theo chuẩn bảo vệ IP65, mang lại giá trị sử dụng bền bỉ cho sản phẩm.

Bộ phận tản nhiệt khá tốt, hạn chế lượng nhiệt tỏa ra môi trường, đảm bảo không gian trong nhà luôn thoáng mát, dễ chịu.

Ngoài ra, sản phẩm không chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím trong quá trình hoạt động nên rất an toàn đối với sức khỏe.

Đèn pha led bao gồm nhiều mẫu mã với công suất và màu sắc khác nhau.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn từng mẫu thích hợp với từng không gian trong nhà như phòng ngủ, phòng khách… để mang lại hiệu quả cao nhất. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com