ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led mang tên thương hiệu Philips

Đèn pha Led được biết đến trong những năm trở lại đây như 1 sản phẩm của tương lai khi nó mang vô số những tính năng vượt trội. Cùng với sự phát triển của thế giới, nhiều hãng sản xuất nổi tiếng của Việt Nam cũng đã mạnh dạn đầu tư loại đèn này, trong đó có Philips.

Philips có lẽ là cái tên làm nên cơn sóng sử dụng đèn pha Led ở nước ta nhất. Được biết đến từ khá lâu trong lĩnh vực điện tử, đồ gia dụng, Philips không ngừng làm mới mình khi cho phát triển nhiều sản phẩm đèn pha Led.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Philips thực sự là người bạn đồng hành cùng người Việt.

đèn pha Led mang tên thương hiệu Philips

Nhờ chủ động trong sản xuất từ khâu thiết kế định hình sản phẩm đến lắp ráp, thử nghiệm với hệ thống kiểm duyệt gắt gao, mà chất lượng được đảm bảo, tiên tiến và hiện đại nhất.

Nhờ những ưu điểm của đèn pha Led Philips như: chip Led (điểm quan trọng quyết định chất lượng 1 chiếc đèn) được sử dụng từ các hãng có uy tín và chất lượng cao; thứ hai là hiệu suất phát sáng cao, độ suy giảm quang thông ít, độ bền cao.

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng châu Âu EFQM. Nhờ đầu tư cho công nghệ, kỹ thuật mà sản phẩm này của Philips có tuổi thọ cao, lên đến 50 000 giờ( tương ứng 6 năm).

Điều đặc biệt mà không phải thương hiệu nào của Việt Nam cũng làm được là tỉ lệ nội địa hóa sản phẩm cao. Nhờ đó giúp công ty hình thành 1 chuỗi liên minh sản xuất với các nhà cung cấp, kiêm soát tốt chất lượng và chuyển giao công nghệ.

1 số mặt hàng đèn pha Led tiêu biểu của Philips như: đèn Led chiếu pha D CP01l/10W, đèn Led chiếu pha D CP02l/ 20W…các sản phẩm này ra đời đều thỏa mãn nhu cầu và lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Sự bình chọn của khách hàng cho thấy chất lượng, độ tin cậy trong thiết kế sản phẩm của công ty. Và thúc đẩy chỉ số tiêu dùng người Việt với tiêu chí “ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Vừa nâng tầm thương hiệu vừa thể hiện sự tiến bộ của không ít nhãn hàng như Rạng Đông trong nỗ lực tìm kiếm chỗ đứng trong lòng người dân trong thời buổi có quá nhiều hàng ngoại nhập.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com