ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led nhiều màu- thiết bị chiếu sánh an toàn

Đèn pha led nhiều màu- thiết bị chiếu sánh an toàn

Đèn pha led nhiều màu với công nghệ được ứng dụng hiện đại, tự tin có thể đập tan nỗi lo của khách hàng, đem đến cho không gian ánh sáng siêu bền bỉ và chất lượng.

Đèn chiếu sáng thông thường hay thải ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng, điều đó trở thành nỗi lo của các nhà thiết kế ánh sáng trong việc lựa chọn thiết bị.

đèn pha Led nhiều màu thiết bị chiếu sáng an toàn

Đèn pha led nhiều màu có tuổi thọ lên đến tận vài chục ngàn giờ, đảm bảo cho đèn hoạt động lâu dài, ổn định, giúp cho người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí về thay thế, sửa chửa và lắp đặt.

Ngoài ra, đèn còn được thiết kế đặc biệt với bộ nguồn ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nên hoạt động cực kì mạnh mẽ, hệ thống tản nhiệt tách biệt, hoạt động độc lập, đảm bảo cho ánh sáng phát ra chất lượng rõ nét, không thải nhiệt nóng gây khó chịu cho người dùng.

Đèn pha led nhiều màu được thiết kế với các lớp bảo vệ cực kì chắc chắn. Vỏ đèn được làm bằng thép sơn tĩnh điện, có thể chống được bụi bẩn, chịu được mưa ẩm, chóng va đập mạnh, giữ cho đèn hoạt động ổn định trong môi trường dù có khắc nghiệt.

Phía trước tốt đèn có lớp thấu kính dày bảo vệ, người dùng không phải lo về độ dễ vỡ của đèn, hay khả năng tốt đèn bị hỏng, giảm thiểu đến mức thấp nhất các rủi ro về hỏng đèn trong lúc hoạt động.

Đèn pha led nhiều màu được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, cực kì an toàn cho người dùng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com