ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led và ứng dụng chiếu sáng nhà hàng, siêu thị

Đèn pha led và ứng dụng chiếu sáng nhà hàng, siêu thị

Đèn pha led hiện nay không còn là thiết bị chiếu sáng xa lạ nưa mà đã dần quen thuộc với nhiều người. Chúng đã được ứng dụng nhiều hơn vào hoạt động chiếu sáng.

Có thể thấy rằng, đèn pha Led là một trong những thiết bị chiếu sáng an toàn và tiết kiệm nhất trên thị trường chiếu sáng hiện nay. Có nhiều lý do, nhưng một trong những lý do khiến người dùng lựa chọn dòng sản phẩm này là tính chất tiết kiệm điện, khả năng chiếu sáng an toàn và hiệu quả sử dụng.

Trong chiếu sáng nhà hàng, siêu thị, người ta thường kết hợp đèn led với những dòng sản phẩm đèn khác như đèn âm trần, đèn âm tường, đèn hắt tường, đèn rọi,… Sự phối hợp của tất cả những dòng đèn led này đã mang lại nhiều giá trị chiếu sáng cho dòng sản phẩm led trên thị trường.

Để làm tăng thêm giá trị sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng, siêu thị; tăng tính bắt mắt thì màu sắc của đèn cần được phối hợp ăn ý với màu sắc của các sản phẩm được trưng bày.

Chẳng hạn, đối với dòng sản phẩm led dùng để chiếu sáng siêu thị thì ở khu vực quầy bán thức ăn, nhu yếu phẩm sẽ sử dụng màu sắc đèn khác với khu vực quần báo; chỗ khu vực bán thịt sẽ được lắp đặt đèn khác với khu vực bán hoa quả, rau cũ; chỗ bán trang sức sẽ khác với khu vực bán đồ điện tử,…

Chính sự khác biệt như thế này là một trong những ứng dụng mà người ta đã vận dụng để mang lại một thiết kế ánh sáng phù hợp nhất cho nhà hàng, siêu thị.

Tuy nhiên, hiện nay giá thành của đèn pha led trên thị trường là khá cao. Việc chọn mua nguồn sáng led để chiếu sáng vẫn còn là một khó khăn cho một bộ phận người dùng.