ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn trần phòng khách chung cư

Đèn trần phòng khách chung cư

Làm đẹp và chiếu sáng tốt cho phòng khách chung cư là một mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng.

Hiện nay một yếu tố nắm vai trò quan trọng trong việc trang trí và chiếu sáng phòng đó chính là đèn trang trí. Đèn thả trần phòng khách chung cư có lẽ sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Đèn trần phòng khách chung cư

Đèn trần phòng khách tại chung cư

Đèn trần phòng khách tại chung cư là một sự lựa chọn đúng đắn nếu như bạn muốn chiếu sáng và trang trí không gian nhà mình. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo một số lưu ý sau đây.

Khi lựa chọn đèn trần phòng khách chung cư, gia chủ nên chú ý lựa chọn  và mua sắm sản phẩm phù hợp, nhất là phù hợp với diện tích.

Đối với không gian  vừa và nhỏ không nên chọn đèn quá to, đồ sộ và có thiết kế phức tạp. Lựa chọn tốt nhất là những mẫu đèn khá nhỏ gọn, kiểu dáng tối giản, màu sắc không lòe lọet. Ngược lại nếu phòng khách của bạn có sự thoải mái về mặt diện tích thì có thể chọn các loại có kích thước lớn, có thể chọn kiểu phức tạp theo ý thích.

Việc lựa chọn này sẽ tạo nên sự tinh tế và hợp lí khi nhìn vào tổng thể vì nếu đèn quá nhỏ sẽ bị chìm và không nổi bật, còn đèn quá to so với không gian thì lại mất sự cân xứng, tạo cảm giác chật chội.

Tuy nhiên phần lớn các chung cư có phòng khách không quá rộng vì thế lựa chọn hợp lí nhất là lọa đèn trần có thiết kế không quá rối rắm , kích thước ở mức vừa phải.

Nhưng gia chủ cũng đừng chọn loại quá đơn giản vì như thế sẽ không tạo được điểm nhấn và gây sự đơn điệu.

Đèn trần phòng khách chung cư

Tiếp theo là yếu tố màu sắc mẫu đèn trần phòng khách chung cư nên chọn  màu sắc phù hợp với căn phòng về tông màu, không nên trùng hẵn nhưng đừng chọn màu nổi bật gây sự lạc lõng, không ăn khớp.

 Cách sắp xếp này sẽ  đem lại bố cục chung chặt chẽ và đẹp mắt cho không gian của bạn, gây được ấn tượng với những người đến thăm.

Nếu còn có thắc mắc gì về việc lựa chọn mua sắm đèn trần phòng khách chung cư, quý khách hàng có thể liên hệ với Hoàng Phát Lighting để được tư vấn cụ thể nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!