Trang chủ » Dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ

Dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ

(Ngày đăng: 15-04-2016 06:52:25)
icon facebook   icon google plus  
Người Việt Nam sống tại Mỹ rất nhiều. Đó là lí do tại sao dich vu chuyển hàng sang My giá lại rẻ như vậy. Người Việt Nam sống tình cảm là thế, luôn muốn người đi còn chút gì đó nhớ đến quê nhà.

Công ty chuyển phát nhanh Worldwide Express nhận vận chuyển đường biển hàng đi các nước, đặc biệt dich vu gui hang di My đang trở nên gần gũi, cần thiết vô cùng đối với mỗi người. Ở Việt Nam khi sử dụng dich vu gui hang di My, họ thường xuất các mặt hàng:

- Gửi hàng đi Mỹ hành lí cá nhân

- Gửi thuốc lá đi Mỹ

- Gửi thuốc tây đi Mỹ (Và các loại thuốc khác)

- Gửi hàng điện tử đi Mỹ

- Gửi hàng đi bảo hành bảo trì và tái nhập.

vận tải nội địa

Với số lượng hàng gửi không giới hạn cho một đơn hàng, dù đơn hàng lớn hay nhỏ, được chuyển đến bất kì Bang nào của Mỹ, kể cả các khu vực vùng sâu vùng xa, chúng tôi vẫn phát tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Là đại lý của chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS, công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Worldwide Express được đánh giá là công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên đất nước Mỹ.

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ qua DHL tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế Worldwide Express cam kết mang đến sự tin cậy và an tâm khi Khách đến gửi một lô hàng, dù chỉ là một bộ chứng từ rất nhỏ.

Nếu trước đây, khi cần gửi hàng đi nước ngoài, Khách hàng đều nghĩ đến bưu điện. Sự chờ đợi để sử dụng vận tải nội địa tại Bưu điện gây khó khăn rất nhiều cho Khách hàng khi đi gửi. Nhưng ngày nay, chỉ cần ngồi trước chiếc máy tính truy cập internet, vào www.google.com, gõ tìm kiếm: Chuyển Phát Nhanh Hoàn Hảo, chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng, đóng gói, và gửi đi, giao tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất. Dich vu gui hang di My của Worldwide Express sẽ thực sự là dịch vụ Hoàn Hảo trên thị trường, là nhà cung cấp dịch vụ được Khách hàng tin dùng và chọn lựa đầu tiên mọi lúc mọi nơi.