Trang chủ » Dịch vụ kiểm định cần trục tháp uy tín

Dịch vụ kiểm định cần trục tháp uy tín

(Ngày đăng: 20-11-2017 08:55:33)
icon facebook   icon google plus  
Cần trục tháp là thiết bị được sử dụng tương đối nhiều hiện nay. Việc kiểm định cần trục tháp được Nhà nước quy định cũng chính vì lý do này. Và nhờ vậy, các dịch vụ kiểm định ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường.

1. Cần trục tháp, kiểm định cần trục tháp

Trong bộ quy định ban hành bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cần trục tháp được định nghĩa là loại cần trục quay, có cần lắp vào đỉnh tháp, cần này có thể là cố định hoặc di chuyển, phụ thuộc vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về loại thiết bị này, chúng ta rất dễ dàng tìm hình ảnh của chúng trên internet, từ đó sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về chúng. Trong công  nghiệp hiện tại sử dụng rất nhiều loại cần trục tháp khác nhau, nhưng phổ biến hơn cả là loại cần trục có chiều cao trung bình từ 40-50 mét, trọng tải lên đến hơn một tấn. Nếu có dịp đi ngang qua các công trình xây dựng hay các cảng vận tải hàng hóa, bạn sẽ thấy hình ảnh cần trục tháp hiên ngang đứng ở khắp mọi nơi.

Cũng bởi vì rất cao, tải trọng rất lớn, lại hay nâng vật lên trên xuống dưới, cần trục tháp được xem là một trong những thiết bị nguy hiểm bậc nhất. Ngay cả khi nó là an toàn, chúng ta vẫn vô ý lùi ra xa khi phát hiện cần trục tháp đang ở gần. Chính vì vậy, việc kiểm định cần trục tháp là một vấn đề vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi lẽ, cần trục tháp thường được đặt ở những nơi có khá đông người qua lại, nếu nó chẳng may hư hỏng thì chẳng khác gì thảm họa xảy ra.

kiểm định cần trục tháp

2. Dịch vụ kiểm định cần trục tháp

Với tính chất quan trọng như vậy, các nhà cung cấp dịch vụ kiểm định đã mau chóng nắm bắt được nhu cầu và cung cấp đến cho khách hàng của mình hàng chục gói kiểm định cần trục tháp khác nhau. Bất kỳ mong muốn nào của doanh nghiệp khách hàng cũng sẽ được họ cố gắng đảm bảo, từ việc giá thấp hay cung cấp dịch vụ đặc biệt kiểm định siêu kỹ lưỡng,… Chỉ cần doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ đến nhà cung cấp, các bước còn lại nhà cung cấp dịch vụ sẽ tự lo hết tất cả các khâu. Trên hết, việc kiểm định cần trục tháp là khá phức tạp nên các doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một nơi kiểm định thực sự chất lượng, hiệu quả, vừa để xứng đáng với số tiền bỏ ra, vừa để xem xét giữ gìn mối quan hệ hợp tác qua lại lâu dài hơn trong tương lai.

Thực ra, dù là ở ngành thị trường nào thì thị trường đó cũng có kẻ xấu người tốt, cũng có nơi đáng tin và nơi không đáng tin. Dịch vụ kiểm định cần trục tháp phải được tiến hành theo đúng quy chuẩn của Nhà nước, vì thế doanh nghiệp không thể tuềnh toàng trong khâu tuyển chọn này. Hơn hết, doanh nghiệp cũng phải tuân thủ theo ràng buộc kiểm định định kỳ, để đảm bảo các vụ tai nạn lao động đáng tiếc sẽ không bao giờ xảy ra, người lao động vui vẻ làm việc, doanh nghiệp gặp nhiều thuận lợi hơn trên thương trường. Ông bà ta vẫn hay gọi như vậy chính là “vẹn cả đôi đường”!