ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Dịch vụ tắm trắng dành cho Nam giới tại Spa

Dịch vụ tắm trắng dành cho Nam giới tại Spa

Đứng trước nhu cầu đang ngày một nhiều của phái mạnh, hàng loạt các dịch vụ tắm trắng cho nam tại Spa theo đó cũng xuất hiện đồng loạt, mang tới nhiều lựa chọn mới bên ngoài thị trường.

Tắm trắng không chỉ còn là nhu cầu riêng của chị em phụ nữ mà nhiều nam giới cũng rất quan tâm tới vấn đề này và mong muốn sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên, thu hút ánh nhìn của phái đẹp. Vậy dịch vụ tắm trắng dành chon nam giới là như thế nào và nam giới có thể sử dụng dịch vụ này tại trung tâm nào?

Đúng là khi xã hội càng phát triển thì làm đẹp không còn là đặc quyền riêng của chị em phụ nữ nữa, nhiều đấng mày râu cũng bắt đầu chú ý tới làm đẹp, sử dụng một số dịch vụ như dịch vụ trắng trắng dành cho nam giới, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở ngực, bụng hay ở cằm. Tuy nhiên, da nam giới thường dày và tiết ra nhiều chất nhờn hơn chị em nên không phải dịch vụ tắm trắng nào cũng có thể mang lại kết quả hoàn mỹ, nên nam giới cần đến sự can thiệp của công nghệ hiện đại sẽ tốt hơn và có kết quả cao hơn.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời tại thành phố Hồ Chí Minh, thông thường là vì giá trị kinh tế cao mà ngành làm đẹp này mang lại, nhưng đôi khi, vẫn có những trung tâm làm đẹp dựa trên tính nhân văn để hoạt động nên những dịch vụ làm đẹp cung cấp cho người sử dung luôn là những dịch vụ tốt nhất, công nghệ luôn đón đầu thị trường, giá cả hợp lý cho người tiêu dùng…trong đó có tắm trắng. Và dịch vụ tắm trắng dành cho Nam giới, hiện nay, là sử dụng công nghệ Nano vì đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao.

Trong những Spa uy tín tại thành phố Hò Chí Minh thì Spa cũng là nơi được mọi người đánh giá cao về chất lượng chăm sóc khách hàng tốt cũng như dịch vụ tắm trắng cao cấp. Vì hiện nay, Spa cũng đang sử dụng công nghệ Nano Luxury White của Nhật Bản và Purence White của Pháp, những công nghệ hàng đầu thế giới này hoàn toàn có thể giúp nam giới lấy lại làn da trắng mịn, xóa mờ vết thân một cách tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho da.

Dịch vụ tắm trắng dành cho Nam giới tại Spa sử dụng những dưỡng chất quý từ thiên nhiên để điều trị tắm trắng hoàn hảo cho đấng mày râu như: chiết xuất sữa non, vitamin A, C, E từ thực vật, tinh dầu olive của Italia, ngọc trai thiên nhiên, tổ yến…Những dưỡng chất này sẽ đi vào da một cách tự nhiên nhờ sự hỗ trợ của tác động từ máy hồng ngoài kín hơi. Sau 4 lần điều trị, các bạn nan sẽ thấy làn da thay đổi hoàn toàn, nhan sắc được cải thiện đáng kể, vẻ tự tin đứng trước phải đẹp càng kiêu hành hơn.

Ngoài ra, dịch vụ tắm trắng dành cho nam giới tại Spa cũng được hưởng những ưu đãi đặc biệt như giảm giá 30% - 40% - 50% cho các lần tắm trắng, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn, có giá trị cao như tắm dưỡng miễn phí, cream Baby Skin cao cấp nhập từ Châu Âu.

Hãy đến Spa để cảm nhận sự khác biệt của làn da với dịch vụ tắm trắng dành cho nam giới, bạn nhé.