ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển an toàn cao

Dịch vụ vận chuyển đường biển an toàn cao

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển có tính an toàn cao, đảm bảo giao nhận đến mọi nơi, mọi loại hàng hóa,… là những gì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển đường biển an toàn cao

Hàng hóa giao nhận thông qua bên thứ 3 cung cấp dịch vụ vận tải đường biển ngày một phổ biến, bởi chính các chủ hàng sẽ không thể đầu tư và đủ năng lực để thực hiện công việc này. Khi hợp tác với một đơn vị vận tải biển, yếu tố hàng đầu cần được đáp ứng là tính an toàn cao, chỉ có vậy mới tránh được những rủi ro gây thiệt hại về hàng hóa.

Với hệ thống đại lý tàu và cảng biển trên toàn cầu, chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải đường biển phong phú đến từng địa điểm khách hàng yêu cầu bằng các hình thức vận chuyển đa phương thức như việc kết hợp đường biển - đường không, đường biển - đường bộ, đường biển - đường biển…

Bên cạnh khả năng vận chuyển hàng hóa đường biển vượt trội, dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi còn đảm những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng như giá cả cạnh tranh, dịch vụ an toàn, thời gian vận chuyển đảm bảo, thông tin chính xác và cập nhật. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm có khả năng theo sát quá trình vận chuyển cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Các dịch vụ chính:

- Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), với giá cạnh tranh và thời gian đảm bảo

- Dịch vụ giao nhận hàng theo điều khoản EXW, door to door, DDU, DDP…

- Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu, thực hiện từ khâu khai thuê hải quan đến giao hàng tận kho của khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn đem lại giải pháp an toàn, tiết kiệm nhất trong chu kỳ sản xuất phân phối sản phẩm của mọi doanh nghiệp.