ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá ngày càng đa dạng với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, vận chuyển đường biển các hàng hoá dịch vụ ngày càng phát triển hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài bằng đường biển

Ưu điểm vượt trội của vận chuyển đường biển ra nước ngoài là gì?

Vận chuyển đường biển là hoạt động vận chuyển hàng hoá qua đường biển đến các khu vực cảng ở trong và ngoài nước. Vận chuyển đường biển sử dụng những phương tiện vận tải biển là chủ yếu, kết hợp với các cơ sở hạ tầng hiện đại để giúp việc lưu thông hàng hoá trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Vận chuyển đường biển ra nước ngoài đã có lịch sử phát triển từ rất lâu, vậy nên đây là một ngành đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của xuất nhập khẩu hàng hoá.

Dù có rất nhiều tuyến đường vận chuyển phát triển hơn, nhanh chóng hơn, nhưng vận chuyển đường biển ra nước ngoài vẫn có những ưu thế riêng:

- Không giới hạn các loại hàng hoá

So với nhiều hình thức vận chuyển khác, vận chuyển đường biển ra nước ngoài có ưu thế hơn hẳn khi có thể vận chuyển rất nhiều hình thức, loại hàng hoá khác nhau. Nhiều hàng hoá có kích thước cồng kềnh, quá cỡ vẫn có thể vận chuyển bằng đường biển dễ dàng.

- Không giới hạn khối lượng hàng hoá cần vận chuyển

Vận chuyển đường biển có thể đáp ứng việc vận chuyển hàng hoá với khối lượng rất lớn, nhất là đối với những container cần phương tiện chuyên chở chuyên biệt. Vậy nên, vận chuyển đường biển ra nước ngoài rất phù hợp cho các doanh nghiệp cần xuất khẩu sản phẩm ra nhiều thị trường khác nhau.

- Linh động về phương tiện vận chuyển

Để đáp ứng mọi nhu cầu về khối lượng cũng như các tiêu chuẩn hàng hoá, các phương tiện vận chuyển đường biển được thiết kế, nghiên cứu và chế tạo với nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Vậy nên, việc vận chuyển hàng hoá bằng đường biển vô cùng linh động, giúp giải quyết nhiều vấn đề giúp các doanh nghiệp về việc thiết kế các mô hình vận chuyển.

- Chi phí vận chuyển không quá cao

So với các hình thức vận chuyển khác, vận chuyển đường biển ra nước ngoài giúp giảm thiếu nhiều chi phí hơn hẳn. Nhất là khi lượng hàng hoá vận chuyển quá lớn, khiến nhiều doanh nghiệp phải cân đo đóng đếm để có một dự trù kinh phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển của VDM Forwarder đang dẫn đầu với những lợi thế vượt trội. Với nhiều năm kinh nghiệm, VDM Forwarder sẽ cung cấp một dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất với mọi doanh nghiệp:

1. Hệ thống cảng vận chuyển đường biển

Hiện nay, để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao của rất nhiều đơn vị sản xuất, doanh nghiệp, nhiều tuyến đường vận chuyển đường biển đã được thiết lập. Có 6 tuyến cảng chính được thiết lập để vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài hiện nay:

- Hệ thống cảng Châu Âu:Hamburg, Leharve, Rotterdam, Anwerp, Felixtowe, Zeebruge

- Hệ thống cảng của Mỹ:Los Angeles, Long Beach, Oak Land, New York, Savanah, Chicago,..

- Hệ thống cảng của Trung- Nam Mỹ:Panama, Callao, San Vincente, Santiago, Rio De Janeiro,..

- Hệ thống cảng Nam Phi, Trung- Bắc Phi:Capetowe, Durban, Port Elizabeth, Luanda, Douala, Casablanca,..

- Hệ thống cảng của Úc:Melbourne, Sydney, Adelaide, Brisbane, Perth, Auckland, Christchurch,..

- Hệ thống cảng Trung Quốc:Shanghai, Ningbo, Shenzhen, Shekhou, Qingdao, Xiamen, Tianjin, Dalian,…

2. Chất lượng dịch vụ

Không những thế, hệ thống vận chuyển đường biển hàng hoá ra nước ngoài của VDM Forwarder có những điểm ưu việt:

 - Có nhiều năm kinh nghiệm nên hoàn toàn có thể tư vấn và đưa ra cho khách hàng những lộ trình đảm bảo tiến độ như dự kiến.

- Luôn có sẵn nhiều phương thức vận chuyển khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

- Quy trình vận chuyển hàng hoá được vận hành một cách chuyên nghiệp từ những bước đầu như nhận hàng, đóng gói hàng hoá cho đến vận chuyển và khai báo với cơ quan chức năng.

- Luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong quá trình vận chuyển và thực hiện các chính sách bảo hiểm được yêu cầu trong an toàn vận chuyển đường biển.

- Giá cả dịch vụ phải chăng với nhiều các gói dịch vụ để các doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ vân chuyển hàng hoá đường biển ra nước ngoài. Ghé thăm trang web của VDM Forwarder để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!