ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất hiện nay

Dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất hiện nay

Khi đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để thuê dịch vụ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều mong chọn được đơn vị vận ải đường biển tốt nhất cho nhu cầu của mình đúng không nào?

Dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất hiện nay

Không chỉ là một công ty vận tải đường biển chỉ biết cung cấp dịch vụ theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi cũng không ngừng tìm hiểu để có thể nhận biết được những gì mà các chủ hàng đang cần hiện nay. Chính điều đó đã góp phần giúp VDM đưa ra nhiều chính sách hợp lý, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng mọi chủ hàng khi tìm tới.

Sẽ là một quyết định hết sức đúng đắn khi ai trong chúng ta cũng chọn nơi có dịch vụ vận tải đường biển tốt nhất, với cách làm việc chuyên nghiệp.

Dù là lô hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển an toàn hợp lý về thời gian ,chi phí.

Dịch vụ vận chuyển đường biển

- Hàng nguyên container

- Vận chuyển hàng xuất khẩu hàng nguyên container hoặc hàng lẻ

- Vận chuyển hàng nhập nguyên container hoặc hàng lẻ

Như các loại hàng hóa thông thường khác, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường biển với các loại hàng hóa đặc biệt bao gồm:

- Hàng hóa nguy hiểm

- Hàng hóa dễ vỡ và cần bảo quản bởi nhiệt độ

- Hàng quá khổ

- Phương tiện vận chuyển và phụ kiện có liên quan

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các dịch vụ có liên quan, bao gồm:

- Khai báo hải quan

- Thực hiện hàng dự án

- Các dịch vụ kiểm soát hàng hóa từ xa

- Vận chuyển hàng hóa đa phương thức bao gồm đường hàng không, đường bộ và đường biển

Liên hệ ngay với chúng tôi

Hãy liên hệ với công ty vận tải đường biển của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hoặc nói cho chúng tôi biết, bạn đang cần chúng tôi hỗ trợ những gì.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với bạn, dựa trên những nhu cầu đó, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhât.