ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận tải đường biển trên thị trường

Dịch vụ vận tải đường biển trên thị trường

Xu hướng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển của chủ hàng ngày một nhiều. Đó được coi là quyết định phù hợp trong bối cảnh ngành giao nhận ở nước ta đang rất phát triển.

Dịch vụ vận tải đường biển trên thị trường

Có rất nhiều vấn đề cần nói tới khi thuê dịch vụ vận tải đường biển. Khi chưa từng giao nhận hàng hóa theo cách này, bất kỳ ai cũng cảm thấy tò mò vì không biết nó có những đặc điểm ra sao. Nhưng hôm nay, bạn có thể tham khảo về hoạt động của chúng tôi để có thể hiểu và biết nhiều hơn về loại hình dịch vụ này, qua đó dễ dàng đưa ra những quyết định phù hợp cho nhu cầu của mình.

1. Dịch vụ hàng lẻ (LCL): là một  dịch vụ hiệu quả đối với các lô hàng không đủ lớn để đóng trong một container tiêu chuẩn.. Dịch vụ này của chúng tôi hoạt động theo một lịch trình cố định và tích hợp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng.

Đối với các lô hàng cần vận chuyển nhanh chóng, GTC Logistics cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy trên 57 thị trường tại 40 quốc gia.

2. Dịch vụ hàng nguyên cont (FCL):

GTC cung cấp dịch vụ vận tải đường biển toàn cầu FCL cho hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Dịch vụ của chúng tôi là theo lịch trình với các tàu chở uy tín-đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Với một mạng lưới tổ chức rộng rãi của các đại lý , GTC cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng và các phương thức vận chuyển, bao gồm cho cả hàng lạnh.

Mô tả dịch vụ cung cấp:

- Giá cả cạnh tranh

- Hàng lẻ

- Mạng lưới toàn cầu

- Thường xuyên có chuyến vận chuyển

- Chuyển hàng nhanh

- Vận tải hàng hóa toàn cầu

- Bảo hiểm hàng hóa