Trang chủ » Điểm tốt và xấu khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín

Điểm tốt và xấu khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín

(Ngày đăng: 15-04-2016 09:00:11)
icon facebook   icon google plus  
Bên cạnh việc có rất nhiều người đã triệt lông vùng kín, nhiều người mong muốn được sử dụng thì cũng còn không ít người vẫn boăn khoăn không biết có nên hay không vì sợ nhiều tác hại khó lường.

Giá triệt lông tay chân nách

Thật ra, triệt lông vùng kín cũng không có quá nhiều tác hại khiến bạn lo lắng, bởi thông thường nếu bạn biết cách lựa chọn một giải pháp hiện đại với tính an toàn, hiệu quả cao thì chắc chắn rất ý nghĩa đúng không nào? Để hiểu sâu sắc hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm vài chi tiết dưới đây nhé.

Để biết được việc “tẩy lông vùng kín lợi hay hại?” các chị em cần biết tác dụng của lông vùng kín dùng để làm gì? Lông vùng kín của phụ nữ có tác dụng bảo vệ cô bé trước sự xâm hại của vi khuẩn, ngoài ra nó còn có tác dụng làm cô bé nhạy cảm và quyến rũ hơn.

Vậy việc tẩy lông vùng kín lợi hay hại?

Mặc dù vậy, việc những có nàng có nhiều lông vùng kín chưa hẳn sẽ tốt đâu nhé. Vào mùa hè nóng bức thì lông vùng kín quá nhiều sẽ tạo ra những hậu quả khó lường. Không có tác dụng ngăn cản vi khuẩn, lông vùng kín nhiều còn là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và xâm hại cô bé.

Các nước phương Tây có số chị em phụ nữ tẩy lông vùng kín rất nhiều, nhưng tỉ lệ viêm nhiễm chỉ có 10%, trong khi đó người phương Đông thì ít dùng phương pháp tẩy lông nhưng tỉ lệ viêm nhiễm lên tới 42 – 52%. Chính vì vậy, việc tẩy lông vùng kín lợi hay hại còn tùy thuộc vào từng đối tượng, chưa chắc là hại, nhưng cũng chưa hẳn là lợi.

Và theo nhận định của các chuyên gia thì việc tẩy lông vùng kín lợi hay hại nằm ở vấn đề dùng phương pháp nào để tẩy lông. Nếu các chị em dùng những phương pháp như: cạo, nhổ, waxing,… thì chắc chắn hại nhiều hơn lợi, bởi do tiếp xúc không an toàn này dễ gây nên hiện tượng viêm nhiễm. Còn với những phương pháp hiện đại và tiên tiến như sử dụng công nghệ IPL thì chắc chắn lợi nhiều hơn hại.

Với những cô nàng có nhiều lông vùng kín có thể sử dụng công nghệ IPL để triệt lông vĩnh viễn vùng này, nhưng chỉ muốn giảm bớt lông vùng kín thì bạn cũng có thể sử dụng công nghệ này 1 – 2 lần là có thể loại trừ 40 – 50%.

Sử dụng công nghệ IPL trong tẩy lông vùng kín có những lợi ích nào?

Khi sử dụng công nghệ triệt lông vùng kín IPL thì những cô nàng sẽ nhận được nhiều lợi ích có lợi cho bản thân cũng như sức  khỏe. Với phương pháp tẩy lông vùng kín này thì các chị em không chỉ loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn trong thời gian ngắn, đây còn là giải pháp không đau, không xưng đỏ, trị thâm cho vùng kín, giúp làn da trở nên mịn màng và trắng đều.

Với những chị em có lông vùng kín nhiều khi sử dụng liệu trình triệt lông sẽ nhận được những lợi ích sức khỏe bất ngờ, ngoài ra các chị em còn tha hồ diện những bộ váy sexy hay những bộ đồ bikini gợi cảm mà không cần nghĩ đến lông vùng kín hé lộ.