ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt chuột bằng Biorat không lo hại đến dức khỏe

Diệt chuột bằng Biorat không lo hại đến dức khỏe

Chúng ta vẫn thường chịu không ít thiệt hại do loài chuột gây ra. Mà cái lũ chuột thì ở đâu cũng sống được, đi đâu cũng có, ở đâu cũng gặp. Vậy nên là hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người cách diệt chuột vừa an toàn vừa hiệu quả.

Nhà mình bán tạp hóa nên là có quá nhiều thứ thu hút cái lũ chuột đến trú ngụ. Mà kể ra lũ chuột nó ăn tạp quá. Lúc bé thì mình cứ nghĩ nó chỉ ăn có lúa, ngô, khoai thôi. Lớn lên rồi, nhất là từ lúc nhà mở tạp hóa mới biết cái sức ăn và mức độ tạp của loài chuột kinh khủng thế nào mọi người ạ. Không biết chuột nhà mọi người thế nào chứ chuột nhà mình thì nó ăn còn tốn hơn thú cưng của mình nữa. Món khoái khẩu của chúng là mấy cái bánh mỳ túi, rồi đến mì gói, lương khô, kẹo, sữa,… Nói chung là đời sống của chúng cao lắm, ăn từ món chính đến món tráng miệng. Mà khổ nữa là mấy đồ kia chúng ăn chắc do toàn vị ngọt nên có nhiều hôm mình còn thiệt hại cả chai nước mắm. Cũng chưa hết nữa, chắc nhà mình nhiều chuột cái vì cũng thấy chúng hay cắn băng vệ sinh.

Lũ chuột ngang tàn và lãng phí quá. Toàn cắn đồ gặm một góc rồi bỏ cắn cái khác thôi. Mình là mình chịu hết nổi rồi, kinh doanh mà chúng phá mình hết cả lãi, nên đành tìm cách diệt chúng. Nhưng không như diệt chuột ở đồng ruộng, diệt chuột trong nhà, nhất là nhà mình bán tạp hóa thì lại càng phải vắt óc nhiều hơn. Sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên ban đầu mình chỉ dám dùng biện pháp đánh bẫy thôi, mà chuột nó khôn quá chỉ bẫy được hôm đầu rồi hôm sau nó tránh hết.

Thấy biện pháp nhẹ không được nên mình tìm hiểu thấy thuốc diệt chuột Biorat bảo vô hại với con người, gia súc, gia cầm với cả môi trường nữa nên là quyết định dùng thử. Chỉ sau một tuần là lũ chuột cứ lần lượt ra đi. Mình chỉ có nhiệm vụ tìm xác chuột đem chon thôi. Mọi người ai đang lo nghĩ về cách diệt chuột hiệu quả mà an toàn thì cứ thử dùng Biorat đi ạ. Đảm bảo hiệu quả đấy ạ.