ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Diệt chuột trong nhà bằng thuốc diệt chuột

Diệt chuột trong nhà bằng thuốc diệt chuột

Sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại sản phẩm thuốc diệt chuột ra đời mang lại nhiều hiệu quả tối ưu. Thuốc diệt chuột còn khắc phục các nhược điểm của các phương pháp diệt chuột khác nên rất được mọi người yêu thích khi sử dụng.

Với mức độ làm càng phá hoại của chuột, nhiều người dân rất bức xúc nghi nghe đến nó. Muốn tiêu diệt hết cho hả giận. Tuy nhiên do số lượng quá nhiều, chuột lại sinh sôi nảy nở nhanh, nên diệt chuột tận gốc là đều không thể. Thay vào đó các sản phẩm thuốc diệt chuột mang nhiều tính năng ưu Việt mới, có tác dụng càn quét lũ chuột một cách nhanh chóng.

Hiện nay thuốc diệt chuột được sử dụng khá rộng rãi. Có nhiều thương hiệu thuốc nổi tiếng như: Strom, Klerat và Biorat. Ba loại thuốc này thường rất dễ sử dụng. Chỉ cần đặt thuốc ở những nơi chuột thường xuyên xuất hiện hoặc ở những nơi chuột hoạt động nhiều. Khi sử dụng thuốc không nên trộn các loại thuốc này lẫn với loại thuốc khác để chuột có thể nhanh chết hơn và gây nhiều bệnh ở chuột. Bởi vì không chỉ làm phản tác dụng thuốc mà còn khiến chuột trở nên đa nghi ngờ và không dám ăn bẫy cho những lần tiếp theo.

Tùy thuốc vào nơi đặt bẫy mà chọn thuốc diệt chuột khác nhau. Như Klerat có thể sử dụng ở mọi nơi vì nó được chế tạo theo dạng sáp không ảnh hưởng bởi độ ẩm xung quanh, nhưng đối với thuốc diệt chuột Strom và Biorat cần hạn chế tối đa việc đặt bẫy ở những nơi có độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.