ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt kiến tận gốc và hiệu quả không cần sử dụng thuốc

Diệt kiến tận gốc và hiệu quả không cần sử dụng thuốc

Diệt kiến tận gốc và hiệu quả nhưng không cần sử dụng đến thuốc diệt kiến, với các mẹo dân gian sau đây thì điều này là hoàn toàn có thể.

Sử dụng các loại thuốc diệt kiến thông thường, chúng ta chỉ có thể tạm thời tiêu diệt chúng chứ không thể nào khiến chúng rời khỏi căn nhà của chúng ta mãi mãi. Tuy nhiên với một số mẹo đơn giản sau đây bạn sẽ có thể tống khứ những ổ kiến không mời ra khỏi nhà mãi mãi và mang lại hiệu quả cao.

Đầu tiên thì dựa vào tính quen dần của các loài kiến, khi đề ý chúng ta sẽ có thể thấy kiến đường chỉ đi theo một đường đi duy nhất. Với đặc tính như vậy muốn đuổi kiến ra khỏi nhà tận gốc chúng ta sẽ áp dụng các phương pháp đánh vào đặc tính thú vị này của loài kiến. Không cần sử dụng đến thuốc diệt kiến, chúng ta chỉ cần tìm ra được tổ của kiến, sau đó đổ đầy nước rôi vào tổ của kiến từ một đến vài lần. Như vậy kiến sẽ hoảng sợ mà bỏ chạy, nhiều lần như vậy thì theo thói quen chúng sẽ không dám quay trở lại nhà của bạn thêm lần nào nữa đâu. Sau khi đã tiêu diệt kiến trực tiếp tại tổ, bãn nên dùng một ít nước lau nhà và tiến hành lau sạch đường đi của kiến một vài lần, như vậy kiến sẽ không thể nào tìm được đường về tổ cũ.

Ngoài ra sau khi tiêu diệt kiến tại tổ, để tránh cho kiến có thể chui vào nhà của bạn một lần nữa, bạn nên niêm phong cửa ra vào, dán các cửa sổ, cửa ra vào bằng các loại keo, hạn chế trang trí các vật dụng có nhiều cấu trúc lỗ. Song song đó chúng ta cũng cần phải dọn dẹp nhà thường xuyên, chú ý thức ăn thừa, đặc biệt là các thức ăn có vị ngọt rất dễ thu hút kiến nên chúng ta cần phải dọn dẹp sạch sẽ.

Một mẹo diệt kiến khá là hay và cũng hiệu quả nữa đó chính là lợi dụng sở thích về đồ ngọt của kiến, chúng ta có thể trộn các thức ăn ngọt với bột Baking Soda để dụ cho kiến ăn. Sau khi ăn loại thức ăn không phù hợp này thì chắc chắn những con kiến không thể nào sống sót mà chui ra khỏi nà bạn được.