Trang chủ » Doanh nghiệp viết
 • Xóa tan tai nạn bằng kiểm định cầu trục

  Xóa tan tai nạn bằng kiểm định cầu trục

  Để giảm thiểu các vụ tai nạn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng cần trục, kiểm định là những gì mà các đơn vị sẽ cần phải làm ngay lúc này, từ đó giúp môi trường làm việc luôn tốt.
 • Người lao động nói gì về kiểm định cần trục?

  Người lao động nói gì về kiểm định cần trục?

  Công tác kiểm định cần trục đã được biết tới rất nhiều, có quy định cụ thể được đơn vị chức năng ban hành. Còn riêng với người lao động, có nhiều chủ đề được nói tới rất nhiều xung quanh hoạt động này hiện giờ.
 • Kiểm định cần trục trong xây dựng quan trọng thế nào?

  Kiểm định cần trục trong xây dựng quan trọng thế nào?

  Ở những nơi đang thi công xây dựng, ứng dụng cần trục để phục vụ cho công việc đã quá quen thuộc. Hơn bao giờ hết, công tác kiểm định trên thiết bị này giữ vai trò rất quan trọng hiện nay.
 • Tại sao hiện nay kiểm định nồi hơi lại được chú ý?

  Tại sao hiện nay kiểm định nồi hơi lại được chú ý?

  Dễ nhận thấy hiện nay việc kiểm định cho nồi hơi đang được chú ý khá nhiều, nó được thể hiện qua nhu cầu thuê dịch vụ của các doanh nghiệp sản xuất đang có sử dụng thiết bị này.
 • Sự ra đời của các công ty kiểm định nồi hơi

  Sự ra đời của các công ty kiểm định nồi hơi

  Thời đại thay đổi cũng là lúc hàng loạt dịch vụ mới xuất hiện. Khi mà yếu tố an toàn trong lao động được đề cao hơn, đó là lúc nhiều công ty kiểm định nồi hơi ra đời để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Tầm quan trọng của việc kiểm định cầu trục

  Tầm quan trọng của việc kiểm định cầu trục

  Kiểm định cầu trục là công việc hết sức quan trọng trong bối cảnh hiện nay, nó sẽ là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều đến một môi trường làm việc an toàn cho người lao động.
 • Quy tắc sử dụng cầu trục sau kiểm định

  Quy tắc sử dụng cầu trục sau kiểm định

  Yếu tố an toàn trong sử dụng cầu trục luôn được đề cao, nó không chỉ được quyết định bởi quá trình kiểm định, mà đằn sau đó còn phụ thuộc nhiều ở khâu vận hành thiết bị, với những quy tắc cần phải tuân thủ.
 • Quá trình kiểm định cần trục tháp như thế nào?

  Quá trình kiểm định cần trục tháp như thế nào?

  Khi không phải là người trong nghề, bạn sẽ khó mà nắm được quá trình kểm định trên cần trục tháp của các đơn vị chuyên nghiệp là như thế nào? Để biết rõ, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bên dưới đây.
 • Kiểm định cần trục và kiểm định nồi hơi

  Kiểm định cần trục và kiểm định nồi hơi

  Đối với các thiết bị hiện đại như cần trục và nồi hơi, nếu chỉ mua được sản phẩm chất lượng thôi cũng chưa đủ để thiết bị có thể hoạt động tốt trong thời gian dài, mà kèm theo đó cần phải được tiến hành kiểm...
 • Rủi ro khi không thực hiện kiểm định nồi hơi

  Rủi ro khi không thực hiện kiểm định nồi hơi

  Ứng dụng nồi hơi vào phục vụ cho sản xuất đã phổ biến ở nhiều doanh nghiệp. Chỉ cần lơ là mà không kiểm định trên thiết bị này, có rất nhiều rủi ro đang tiềm ẩn phía sau đó.
 • Quy trình kiểm định nồi hơi an toàn

  Quy trình kiểm định nồi hơi an toàn

  Bao giờ khâu kiểm định an toàn ở nồi hơn cũng phải được tiến hành bởi đội ngũ có đủ chuyên môn, như vậy một quy trình rõ ràng mới được xây dựng, thông qua đó quyết định nhiều tới kết quả đánh giá.
 • Có nên tắm trắng khi đang mang thai không?

  Có nên tắm trắng khi đang mang thai không?

  Ở các đơn vị đang sử dụng cần trục phục vụ cho công việc của mình, việc kiểm định được coi như là trách nhiệm cần phải tuân thủ, nó vừa giúp hiệu quả làm việc được tốt nhất, vừa đảm bảo an toàn cho người lao động.
 • Những lưu ý khi kiểm định cầu trục

  Những lưu ý khi kiểm định cầu trục

  Bạn đang suy nghĩ việc kiểm định cầu trục là đơn giản và không có gì đáng lo ngại, đó là điều hoàn toàn sai lầm. Bởi khi làm công việc này, luôn tồn tại những lưu ý mà mọi người cần phải ghi nhớ lấy.
 • Kiểm định cầu trục và một số điều nên biết

  Kiểm định cầu trục và một số điều nên biết

  Xuất phát từ quy định đưa ra mà hoạt động kiểm định cầu trục vẫn được thực hiện thường xuyên. Có rất điều mà mỗi người sẽ nên biết về công việc này, qua đó giúp bản thân có thêm được những cái nhìn mới hơn.
 • Kiểm định cần trục định kỳ để thiết bị kéo dài tuổi thọ

  Kiểm định cần trục định kỳ để thiết bị kéo dài tuổi thọ

  Tin rằng cho đến lúc này, nhắc tới kiểm định cần trục thì nhiều người chỉ nghĩ đơn giản đó là công việc kiểm tra chất lượng, nhưng không biết rằng đó còn là việc giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị đang được sử dụng.
 • Quá trình kiểm tra hồ sơ trong kiểm định nồi hơi tiến hành thế nào?

  Quá trình kiểm tra hồ sơ trong kiểm định nồi hơi tiến hành thế nào?

  Trong những bước cần làm khi kiểm định cho nồi hơi, kiểm tra hồ sơ thiết bị và số liệu trước đó giữ vai trò rất quan trọng, nó giúp khâu đánh giá thiết bị diễn ra được nhanh chóng và thuận lợi hơn.
 • Phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nồi hơi khi kiểm định

  Phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nồi hơi khi kiểm định

  Muốn quá trình kiểm định tốt, đạt hiệu quả cao thì đơn vị thực hiện sẽ cần có các thông tin cần thiết về nồi hơi, như vậy công việc đánh giá và thu thập dữ liệu sẽ diễn ra thuận lợi hơn.
 • Kiểm định cầu trục để thực hiện nội quy vận hành thiết bị an toàn

  Kiểm định cầu trục để thực hiện nội quy vận hành thiết bị an toàn

  Theo như quy định đưa ra thì khâu kiểm định cho cầu trục là nhằm đảm bảo thiết bị vận hành luôn được an toàn. Dù trong môi trường làm việc lớn nhỏ, nếu đang đưa vào sử dụng loại máy móc như này thì các đơn vị đều buộc...
 • Kiểm định an toàn trong các ngành công nghiệp

  Kiểm định an toàn trong các ngành công nghiệp

  Trong nhiều ngành công nghiệp đang duy trì hoạt động hiện nay, công tác kiểm định an toàn không thể được xem nhẹ, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc và an toàn cho người lao động.
 • Chú trọng kiểm định cần trục để nâng cao tính an toàn

  Chú trọng kiểm định cần trục để nâng cao tính an toàn

  Ở nhiều nơi làm việc, cần trục thường được sử dụng cho khâu tải hàng, vì vậy mà nó sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm. Thông qua công tác kiểm định trên thiết bị này thường xuyên, nó sẽ giúp giảm thiếu những rủi ro không...