Trang chủ » Doanh nghiệp viết
 • Những lưu ý khi kiểm định cầu trục

  Những lưu ý khi kiểm định cầu trục

  Bạn đang suy nghĩ việc kiểm định cầu trục là đơn giản và không có gì đáng lo ngại, đó là điều hoàn toàn sai lầm. Bởi khi làm công việc này, luôn tồn tại những lưu ý mà mọi người cần phải ghi nhớ lấy.
 • Kiểm định cầu trục và một số điều nên biết

  Kiểm định cầu trục và một số điều nên biết

  Xuất phát từ quy định đưa ra mà hoạt động kiểm định cầu trục vẫn được thực hiện thường xuyên. Có rất điều mà mỗi người sẽ nên biết về công việc này, qua đó giúp bản thân có thêm được những cái nhìn mới hơn.
 • Kiểm định cần trục định kỳ để thiết bị kéo dài tuổi thọ

  Kiểm định cần trục định kỳ để thiết bị kéo dài tuổi thọ

  Tin rằng cho đến lúc này, nhắc tới kiểm định cần trục thì nhiều người chỉ nghĩ đơn giản đó là công việc kiểm tra chất lượng, nhưng không biết rằng đó còn là việc giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị đang được sử dụng.
 • Quá trình kiểm tra hồ sơ trong kiểm định nồi hơi tiến hành thế nào?

  Quá trình kiểm tra hồ sơ trong kiểm định nồi hơi tiến hành thế nào?

  Trong những bước cần làm khi kiểm định cho nồi hơi, kiểm tra hồ sơ thiết bị và số liệu trước đó giữ vai trò rất quan trọng, nó giúp khâu đánh giá thiết bị diễn ra được nhanh chóng và thuận lợi hơn.
 • Phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nồi hơi khi kiểm định

  Phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nồi hơi khi kiểm định

  Muốn quá trình kiểm định tốt, đạt hiệu quả cao thì đơn vị thực hiện sẽ cần có các thông tin cần thiết về nồi hơi, như vậy công việc đánh giá và thu thập dữ liệu sẽ diễn ra thuận lợi hơn.
 • Kiểm định cầu trục để thực hiện nội quy vận hành thiết bị an toàn

  Kiểm định cầu trục để thực hiện nội quy vận hành thiết bị an toàn

  Theo như quy định đưa ra thì khâu kiểm định cho cầu trục là nhằm đảm bảo thiết bị vận hành luôn được an toàn. Dù trong môi trường làm việc lớn nhỏ, nếu đang đưa vào sử dụng loại máy móc như này thì các đơn vị đều buộc...
 • Kiểm định an toàn trong các ngành công nghiệp

  Kiểm định an toàn trong các ngành công nghiệp

  Trong nhiều ngành công nghiệp đang duy trì hoạt động hiện nay, công tác kiểm định an toàn không thể được xem nhẹ, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc và an toàn cho người lao động.
 • Chú trọng kiểm định cần trục để nâng cao tính an toàn

  Chú trọng kiểm định cần trục để nâng cao tính an toàn

  Ở nhiều nơi làm việc, cần trục thường được sử dụng cho khâu tải hàng, vì vậy mà nó sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm. Thông qua công tác kiểm định trên thiết bị này thường xuyên, nó sẽ giúp giảm thiếu những rủi ro không...
 • Nơi đâu có thể thực hiện kiểm định nồi hơi?

  Nơi đâu có thể thực hiện kiểm định nồi hơi?

  Với các doanh nghiệp thì việc kiểm định sẽ cần phải nhờ tới các dịch vụ bên ngoài. Vậy thì hiện giờ, nơi đâu có thể đáp ứng được nhu cầu này và cam kết về chất lượng kết quả đánh giá mang lại.
 • Lý do khiến bạn nên kiểm định cầu trục ngay

  Lý do khiến bạn nên kiểm định cầu trục ngay

  Lâu nay vẫn còn khá lơ là tới công việc kiểm định cầu trục mà mình đang sử dụng, vậy thì ngay bây giờ bạn nên thực hiện nó đi là vừa. Có những lý do nhất định mà chúng tôi khuyên bạn nên làm việc này.
 • Cần trục đã qua sử dụng khi mua lại có cần phải kiểm định không?

  Cần trục đã qua sử dụng khi mua lại có cần phải kiểm định không?

  Việc mua lại cần trục cũ đã qua sử dụng không phải là điều gì quá mới mẻ, nó đã phổ biến rất nhiều trên thị trường. Vậy thì với các thiết bị có đặc điểm như thế, có cần phải tiến hành kiểm định lại trước khi đưa...
 • Những tác hại khi nồi hơi không được kiểm định

  Những tác hại khi nồi hơi không được kiểm định

  Cho đến hiện tại thì nồi hơi rất cần thiết cho nhiệu hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Nhưng khi không được kiểm định, thiết bị này sẽ mang lại những tác hại không nhỏ chút nào cho chính đơn vị đang sử dụng nó.
 • Giải đáp thuật ngữ kiểm định cầu trục

  Giải đáp thuật ngữ kiểm định cầu trục

  Chưa từng thuê dịch vụ hoặc tìm hiểu kỹ, điều hiển nhiên là rất nhiều người sẽ chưa biết gì về kiểm định cầu trục, nó là gì? Để biết đầy đủ hơn, chúng tôi sẵn sàng giải đáp đến bạn qua nội dung ở dưới đây.
 • Các tai nạn xảy ra do không kiểm định cần trục

  Các tai nạn xảy ra do không kiểm định cần trục

  Sự cần thiết của cần trục trong nền kinh tế hiện đại là không thể chối bỏ. Nhưng vì không thường xuyên kiểm định trên thiết bị này mà những vụ tai nạn đáng tiếc vẫn đang diễn ra ở nhiều nơi.
 • Khi nào cần phải kiểm định nồi hơi?

  Khi nào cần phải kiểm định nồi hơi?

  Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn đang sử dụng nồi hơi rất nhiều, nhưng trong đó không ít người vẫn chưa biết khi nào cần phải kiểm định cho thiết bị này, nó có ảnh hưởng gì tới quá trình vận hành hay không?
 • Các bước tiến hành kiểm định cần trục trong công nghiệp

  Các bước tiến hành kiểm định cần trục trong công nghiệp

  Xây dựng trước một quy trình kiểm định cầu trục công nghiệp là việc mà một đơn vị chuyên nghiệp rất chú trọng, điều này đảm bảo mọi thứ diễn ra được trôi trãi mà không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.
 • Các bộ phận quan trọng khi kiểm định cầu trục

  Các bộ phận quan trọng khi kiểm định cầu trục

  Trên mỗi thiết bị cầu trục sẽ có rất nhiều bộ phận, nhưng trong đó người ta sẽ chú trọng tới việc kiểm định ở một số chi tiết, đi sâu vào đánh giá, như vậy sẽ phần nào tránh được những sai lầm có thể xảy đến.
 • Tại sao cần phải kiểm định an toàn?

  Tại sao cần phải kiểm định an toàn?

  Trong một môi trường sản xuất, lao động chưa bao giờ chắc chắn về an toàn cho mọi người trong lúc làm việc. Trước thực tế đó thì việc kiểm định an toàn là hết sức cần thiết ngay lúc này.
 • Quá trình đào tạo kiến thức kiểm định an toàn lao động

  Quá trình đào tạo kiến thức kiểm định an toàn lao động

  Trong suất quá trình hoạt động của công ty kiểm định, dịch vụ huấn luyện an toàn sẽ được cung cấp khi khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu, mọi thứ sẽ diễn ra theo một quy trình đào tạo cụ thể, cả kiến thức chuyên môn lẫn...
 • Nhà nước cần xử phạt nặng với những công ty kiểm định vi phạm

  Nhà nước cần xử phạt nặng với những công ty kiểm định vi phạm

  Nhiều công ty kiểm định ra đời hiện nay không chỉ là để cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng, mà chỉ một số trong đó đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, còn lại chỉ vì lợi nhuận cho đơn vị mình là chủ yếu, qua...