Trang chủ » Doanh nghiệp viết
 • Nơi đâu có thể thực hiện kiểm định nồi hơi?

  Nơi đâu có thể thực hiện kiểm định nồi hơi?

  Với các doanh nghiệp thì việc kiểm định sẽ cần phải nhờ tới các dịch vụ bên ngoài. Vậy thì hiện giờ, nơi đâu có thể đáp ứng được nhu cầu này và cam kết về chất lượng kết quả đánh giá mang lại.
 • Lý do khiến bạn nên kiểm định cầu trục ngay

  Lý do khiến bạn nên kiểm định cầu trục ngay

  Lâu nay vẫn còn khá lơ là tới công việc kiểm định cầu trục mà mình đang sử dụng, vậy thì ngay bây giờ bạn nên thực hiện nó đi là vừa. Có những lý do nhất định mà chúng tôi khuyên bạn nên làm việc này.
 • Cần trục đã qua sử dụng khi mua lại có cần phải kiểm định không?

  Cần trục đã qua sử dụng khi mua lại có cần phải kiểm định không?

  Việc mua lại cần trục cũ đã qua sử dụng không phải là điều gì quá mới mẻ, nó đã phổ biến rất nhiều trên thị trường. Vậy thì với các thiết bị có đặc điểm như thế, có cần phải tiến hành kiểm định lại trước khi đưa...
 • Những tác hại khi nồi hơi không được kiểm định

  Những tác hại khi nồi hơi không được kiểm định

  Cho đến hiện tại thì nồi hơi rất cần thiết cho nhiệu hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Nhưng khi không được kiểm định, thiết bị này sẽ mang lại những tác hại không nhỏ chút nào cho chính đơn vị đang sử dụng nó.
 • Giải đáp thuật ngữ kiểm định cầu trục

  Giải đáp thuật ngữ kiểm định cầu trục

  Chưa từng thuê dịch vụ hoặc tìm hiểu kỹ, điều hiển nhiên là rất nhiều người sẽ chưa biết gì về kiểm định cầu trục, nó là gì? Để biết đầy đủ hơn, chúng tôi sẵn sàng giải đáp đến bạn qua nội dung ở dưới đây.
 • Các tai nạn xảy ra do không kiểm định cần trục

  Các tai nạn xảy ra do không kiểm định cần trục

  Sự cần thiết của cần trục trong nền kinh tế hiện đại là không thể chối bỏ. Nhưng vì không thường xuyên kiểm định trên thiết bị này mà những vụ tai nạn đáng tiếc vẫn đang diễn ra ở nhiều nơi.
 • Khi nào cần phải kiểm định nồi hơi?

  Khi nào cần phải kiểm định nồi hơi?

  Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn đang sử dụng nồi hơi rất nhiều, nhưng trong đó không ít người vẫn chưa biết khi nào cần phải kiểm định cho thiết bị này, nó có ảnh hưởng gì tới quá trình vận hành hay không?
 • Các bước tiến hành kiểm định cần trục trong công nghiệp

  Các bước tiến hành kiểm định cần trục trong công nghiệp

  Xây dựng trước một quy trình kiểm định cầu trục công nghiệp là việc mà một đơn vị chuyên nghiệp rất chú trọng, điều này đảm bảo mọi thứ diễn ra được trôi trãi mà không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.
 • Các bộ phận quan trọng khi kiểm định cầu trục

  Các bộ phận quan trọng khi kiểm định cầu trục

  Trên mỗi thiết bị cầu trục sẽ có rất nhiều bộ phận, nhưng trong đó người ta sẽ chú trọng tới việc kiểm định ở một số chi tiết, đi sâu vào đánh giá, như vậy sẽ phần nào tránh được những sai lầm có thể xảy đến.
 • Tại sao cần phải kiểm định an toàn?

  Tại sao cần phải kiểm định an toàn?

  Trong một môi trường sản xuất, lao động chưa bao giờ chắc chắn về an toàn cho mọi người trong lúc làm việc. Trước thực tế đó thì việc kiểm định an toàn là hết sức cần thiết ngay lúc này.
 • Quá trình đào tạo kiến thức kiểm định an toàn lao động

  Quá trình đào tạo kiến thức kiểm định an toàn lao động

  Trong suất quá trình hoạt động của công ty kiểm định, dịch vụ huấn luyện an toàn sẽ được cung cấp khi khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu, mọi thứ sẽ diễn ra theo một quy trình đào tạo cụ thể, cả kiến thức chuyên môn lẫn...
 • Nhà nước cần xử phạt nặng với những công ty kiểm định vi phạm

  Nhà nước cần xử phạt nặng với những công ty kiểm định vi phạm

  Nhiều công ty kiểm định ra đời hiện nay không chỉ là để cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng, mà chỉ một số trong đó đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, còn lại chỉ vì lợi nhuận cho đơn vị mình là chủ yếu, qua...
 • Kiểm định giúp người lao động luôn được an toàn

  Kiểm định giúp người lao động luôn được an toàn

  Nhờ công tác kiểm định thường xuyên, theo một quy trình tiêu chuẩn mà ở những nơi làm việc, người lao động đã có được sự an toàn cao nhất có thể, giảm thiểu tối đa các vụ tai nạn xảy ra đến từ những thiết bị hiện đại.
 • Bóng đèn Led Philips đuôi E27 hiện đại nhất

  Bóng đèn Led Philips đuôi E27 hiện đại nhất

  Bóng đèn Led Philips hoàn toàn phù hợp với ứng dụng chiếu sáng chung. Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất- công nghệ Led nên mang lại những tính năng tuyệt vời trong quá trình sử dụng.
 • Giới thiệu chung về công ty kiểm định máy móc thiết bị

  Giới thiệu chung về công ty kiểm định máy móc thiết bị

  Hoạt động của các công ty kiểm định chuyên đánh giá chất lượng máy móc thiết bị trong công nghiệp hiện khá phổ biến. Nếu cần biết và hiểu hơn về các đơn vị này, nội dung mà chúng tôi giới thiệu ở dưới sẽ giúp bạn có...
 • Công ty kiểm định thường có tổ chức như thế nào?

  Công ty kiểm định thường có tổ chức như thế nào?

  Cách thức tổ chức của một công ty hoạt động trong lĩnh vực kiểm định là hết sức quan trọng, vì thông qua đó người ta phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp, cách làm việc của một đơn vị.
 • Công ty kiểm định công trình xây dựng

  Công ty kiểm định công trình xây dựng

  Để quá trình làm việc của các công nhân ở một công trình xây dựng luôn đảm bảo tính an toàn cao, các công ty kiểm định sẽ được thuê để kiểm tra, đưa ra đánh giá một cách chi tiết và toàn diện, đảm bảo mọi thứ đều tốt mà...
 • Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ kiểm định

  Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ kiểm định

  Nhận thấy xu hướng thuê dịch vụ kiểm định để đánh giá mức độ an toàn của thiết bị, hệ thống làm việc… Những kinh nghiệm liên quan luôn được người đi trước sẵn sàng chia sẻ một cách đầy đủ và khách quan nhất.
 • Đèn pha led 10W 2700K/5700K

  Đèn pha led 10W 2700K/5700K

  Đèn pha led 10W sử dụng thay thế cho những sản phẩm đèn halogen ngoài trời tiết kiệm 80% điện năng.
 • Cẩn thận với những dịch vụ seo website giá rẻ và những cam kết

  Cẩn thận với những dịch vụ seo website giá rẻ và những cam kết

  Như đã biết, thời gian gần đây, dịch vụ seo website ngày càng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Vì thế, hàng loạt những công ty có dịch vụ này ra đời nhiều không kém. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý và tránh xa những dịch vụ...