Trang chủ » Doanh nghiệp viết
 • Những điểm mới của luật đăng kí kinh doanh 2016

  Những điểm mới của luật đăng kí kinh doanh 2016

  Với mong muốn tạo một môi trường đầu tư thân thiện và thuận lợi, luật đăng kí kinh doanh 2016 đã có những thay đổi ở một số điểm. Những thay đổi này đã có tác động tích cực đến hoạt động của ác doanh nghiệp.
 • Những quyền lợi từ bảo hiểm xã hội

  Những quyền lợi từ bảo hiểm xã hội

  Bảo hiểm xã hội là sự đảm bảo thay thế hoặc sự bù đắp một phần nào đó thu nhập cho người lao động khi bị giảm hoặc bị mất đi thu nhập do các nguyên nhân như ốm đau, tai nạn do lao động, bệnh nghề nghiệp, thai sản, thất...
 • Các vấn đề xoay quanh hệ số bảo hiểm xã

  Các vấn đề xoay quanh hệ số bảo hiểm xã

  Nhiều doanh nghiệp cũng như người lao động còn mập mờ việc đóng bảo hiểm xã hội theo hệ số và theo lương sẽ được tính như thế nào. Vậy, Hệ số bảo hiểm xã hội là gì và cách tính bảo hiểm xã hội theo hệ số như thế nào...
 • Bộ máng đèn led 9W SLBT106/G Comet thông dụng

  Bộ máng đèn led 9W SLBT106/G Comet thông dụng

  Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn sẽ là bộ máng đèn Led 9W SLBT106/G Comet, hãy đến công ty TNHH TM thiết bị điện và chiếu sáng Hoàng Phát (Hoàng Phát Lighting).
 • Tìm hiểu thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Tìm hiểu thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Pháp luật luôn có những quy định chặt chẽ về thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân. Khi quyết định thành lập doanh nghiệp cũng là lúc hủ doanh nghiệp cần nắm rõ những quy định này.
 • Dấu hiệu nhận biết sửa xe máy lừa đảo

  Dấu hiệu nhận biết sửa xe máy lừa đảo

  Sửa xe máy lừa đảo là những chiêu trò của những cửa hàng sửa chữa xe máy trong việc câu kéo cũng như chặt chém tiền của khách hàng, để có thể lấy được lợi nhuận về phía mình.
 • Điều Kiện Thành Lập Doanh Nghiệp Kinh Doanh Rượu

  Điều Kiện Thành Lập Doanh Nghiệp Kinh Doanh Rượu

  Kinh doanh rượu vốn là mặt hàng nhạy cảm và chịu sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Chính vì vậy, nhà đầu tư cần biết được những điều kiện thành lập doanh nghiệp kinh doanh rượu để có sự chuẩn bị chu đáo hơn.
 • Quy định thành lập công ty tư vấn tài chính

  Quy định thành lập công ty tư vấn tài chính

  Thành lập công ty tư vấn tài chính là công việc khá phức tạp với nhiều thủ tục, giấy tờ mà doanh nghiệp cần chuẩn bị. Các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc thực hiện các quy định và đáp ứng các điều kiện để thành...
 • Đèn Led Bulb 20W CB 13H-20D Comet xoa dịu không gian

  Đèn Led Bulb 20W CB 13H-20D Comet xoa dịu không gian

  Hãy lựa chọn đèn Led Bulb 20W CB13hH-20D Comet.
 • Chuyển hàng đi Norway thường mất bao lâu?

  Chuyển hàng đi Norway thường mất bao lâu?

  Mình đang muốn chuyển hàng đi Norway, mình có người nhà đang sinh sống bên đó. Nhưng mình không biết nếu khi chuyển hàng thì bao lâu mới tới, vì mình cũng cần gửi gấp. Ai đã gửi rồi cho mình xin ít review với ạ.
 • Tiến hành kiểm định an toàn nồi hơi

  Tiến hành kiểm định an toàn nồi hơi

  Nồi hơi trước khi muốn đưa vào sử dụng, nó cần phải trải qua một quy trình kiểm định an toàn một cách chặt chẽ, thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu thêm về công việc này trong nội dung bên dưới đây.
 • Nâng cao an toàn cho nồi hơi từ kiểm định

  Nâng cao an toàn cho nồi hơi từ kiểm định

  Nhiều vụ tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng nồi hơi đã làm nhiều người rất lo lắng, nhưng đây lại là thiết bị rất cần thiết không thể loại bỏ trong cuộc sống. Trước vấn đề đó, kiểm định là giải pháp mà các đơn vị...
 • Kĩ thuật bên trong của kiểm định nồi hơi được kiểm tra thế nào?

  Kĩ thuật bên trong của kiểm định nồi hơi được kiểm tra thế nào?

  Quá trình kiểm định nồi hơi bao gồm rất nhiều khâu, đòi hỏi về chuyên môn và kỹ thuật lớn, bởi lẽ với những ai không phải là dân trong nghề sẽ rất khó hiểu hết được công việc này.
 • Khi nào được cấp giấy chứng nhận kiểm định nồi hơi?

  Khi nào được cấp giấy chứng nhận kiểm định nồi hơi?

  Thuê dịch vụ bên ngoài tới để kiểm định cho nồi hơi, điều mà các doanh nghiệp cần nhất chính là giấy chứng nhận thiết bị đạt chuẩn, đủ điều kiện để có thể đưa vào vận hành một cách hiệu quả nhất.
 • Lý do bạn chọn Viet An Express là đơn vị để bạn gửi hàng hóa đi nước ngoài

  Lý do bạn chọn Viet An Express là đơn vị để bạn gửi hàng hóa đi nước ngoài

  Chọn lựa đơn vị để gửi hàng hóa đi nước ngoài rất quang trọng, việc chọn đúng đơn vị uy tín sẽ đảm bảo cho kiện hàng của bạn được giao đúng nơi, đúng thời gian, không hư hại, được bảo hành và đặc biệt là chi phí sẽ...
 • Định nghĩa kiểm định nồi hơi và những vấn đề cần biết

  Định nghĩa kiểm định nồi hơi và những vấn đề cần biết

  Tin rằng cho đến lúc này, có rất nhiều người sẽ rất muốn biết các thông tin liên quan tới định nghĩa và những vấn đề khác về kiểm định nồi hơi. Đó là lý do hôm nay chúng tôi mang tới bài viết này.
 • Có cần thiết hay không việc kiểm định nồi hơi?

  Có cần thiết hay không việc kiểm định nồi hơi?

  Theo như các thông tin hiện nay thì kiểm định nồi hơi là việc làm mà các doanh nghiệp nên quan tâm, chú trọng thực hiện. Dù vậy, đâu đó vẫn xuất hiện nhiều câu hỏi liên quan tới việc có cần thiết làm việc này hay không?
 • Chi phí cho dịch vụ kiểm định nồi hơi là bao nhiêu?

  Chi phí cho dịch vụ kiểm định nồi hơi là bao nhiêu?

  Kiểm định nồi hơi hiện nay đang thật sự rất cần thiết, nhưng vì vấn đề tài chính mà nhiều đơn vị chưa thể tiến hành. Xuất phát từ thực tế đó, các thông tin liên quan tới chi phí khi thuê dịch vụ này đang rất được mọi...
 • Các trường hợp có thể xảy ra nếu không kiểm định nồi hơi

  Các trường hợp có thể xảy ra nếu không kiểm định nồi hơi

  Sự cần thiết của kiểm định trong quá trình vận hành nồi hơi là không thể thiếu, nếu chủ quan mà không thực hiện công việc này, nó có thể dẫn tới rất nhiều vấn đề, gây thiệt hại về mặt tài chính và tính mạng con người.
 • Các công ty kiểm định nồi hơi hiện nay trên thị trường

  Các công ty kiểm định nồi hơi hiện nay trên thị trường

  Lượng khách hàng tìm kiếm dịch vụ kiểm định nồi hơi hiện giờ không thiếu, chủ yếu đến từ các đối tượng là doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, các công ty hoạt động trong lĩnh vực này cũng dần ra đời và...