Trang chủ » Doanh nghiệp viết
 • Các bước chuẩn bị cho quá trình kiểm định nồi hơi

  Các bước chuẩn bị cho quá trình kiểm định nồi hơi

  Kiểm định trên nồi hơi không thể nói là làm, mà trước đó chính đơn vị cung cấp dịch vụ này cần chuẩn bị rất nhiều thứ, mục đích nhằm xây dựng sẵn quy trình đánh giá đạt tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao.
 • Ai là người chịu trách nhiệm trong tai nạn kiểm định nồi hơi?

  Ai là người chịu trách nhiệm trong tai nạn kiểm định nồi hơi?

  Dù đã trải qua một quy trình kiểm định chặt chẽ, thế nhưng nôi hơi vẫn không an toàn và dẫn tới tai nạn. Trong trường hợp này, ai sẽ là người đúng ra chịu trách nhiệm về những thiệt hại gây ra.
 • Những loại nồi hơi không cần kiểm định an toàn

  Những loại nồi hơi không cần kiểm định an toàn

  Theo như danh sách được liệt kê, vẫn còn đó một số loại nồi hơi được sử dụng trong cuộc sống và sản xuất không nhất thiết phải được kiểm định, trong khi đó độ an toàn của thiết bị vẫn đảm bảo.
 • Nguy hiểm cháy nổ khi không kiểm định nồi hơi

  Nguy hiểm cháy nổ khi không kiểm định nồi hơi

  Chính đặc tính kỹ thuật vốn có nên nồi hơi khá nguy hiểm, rất dễ gây cháy nổ trong quá định được đưa vào sử dụng. Nhưng thực tế, phần lớn điều này chỉ xuất hiện khi đơn vị sử dụng không tiến hành kiểm định trên thiết...
 • Đèn led Philips chất lượng vượt trội, giá rẻ bất ngờ

  Đèn led Philips chất lượng vượt trội, giá rẻ bất ngờ

  Sở hữu những ưu điểm vượt trong chiếu sáng và mức tiêu hao điện năng thấp, đèn led Philips là giải pháp lý tưởng cho chiếu sáng hiện nay. Bên cạnh đó, với mức giá thành phải chăng và phân loại đa dạng, sản phẩm này thích hợp...
 • Một số vấn đề liên quan đến việc kiểm định nồi hơi

  Một số vấn đề liên quan đến việc kiểm định nồi hơi

  Có rất nhiều vấn đề thường xuyên được đề cập xung quanh khâu kiểm định nồi hơi. Chỉ khi nào đã từng trải hoặc tìm hiểu kỹ, bạn mới có thể nhìn thấy được những điều đó và có bước đi hợp lý.
 • Lựa chọn công ty cung ứng dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Lựa chọn công ty cung ứng dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ kiểm định ra đời, điều này buộc các doanh nghiệp là khách hàng đang có nhu cầu buộc phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt, đáp ứng tốt yêu cầu đưa ra.
 • Kiểm định nồi hơi và trách nhiệm của cơ quan nhà nước

  Kiểm định nồi hơi và trách nhiệm của cơ quan nhà nước

  Hoạt động kiểm định nồi hơi đã quá phổ biến bên ngoài hiện giờ, nó được coi là một trong những giải pháp giúp nâng cao an toàn lao động. Riêng với Cơ quan Nhà nước, trách nhiệm trong lĩnh vực này là không hề nhỏ.
 • Kiểm định nồi hơi trong các tiệm giặt là khô

  Kiểm định nồi hơi trong các tiệm giặt là khô

  Trong môi trường làm việc như các tiệm giặt là khô, nồi hơi sẽ buộc phải được kiểm định để chắc chắn thiết bị đạt sự an toàn ở mức cao nhất, đồng thời hoạt động hiệu quả tốt.
 • Kiểm định nồi hơi lỏng lẻo gây hậu quả nghiêm trọng

  Kiểm định nồi hơi lỏng lẻo gây hậu quả nghiêm trọng

  Chính sự lơ là của các nhà máy và xí nghiệp mà công tác kiểm định nồi hơi có dấu hiệu lỏng lẽo, điều này đã dẫn tới những hậu quả hết sức nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy cơ gây thiệt hại về người và tài sản rất lớn.
 • Việc tiến hành chuẩn bị cho kiểm định cầu trục

  Việc tiến hành chuẩn bị cho kiểm định cầu trục

  Thực hiện kiểm định là cả một quá trình mất nhiều thời gian, vì vậy lúc nào đơn vị đứng ra thực hiện cũng cần chuẩn bị một vài thứ, nó giúp việc đánh giá diễn ra một cách tốt nhất có thể.
 • Kiểm định nồi hơi dùng trong công nghiệp là quan trọng nhất

  Kiểm định nồi hơi dùng trong công nghiệp là quan trọng nhất

  Đưa nồi hơi vào sử dụng trong công nghiệp, khâu kiểm định nắm giữ một vai trò rất quan trọng, nó buộc các đơn vị cần phải tuân thủ thực hiện trước khi đưa thiết bị này vào vận hành.
 • Tại sao phải kiểm định cầu trục phổ cập như hiện nay?

  Tại sao phải kiểm định cầu trục phổ cập như hiện nay?

  Các thông tin liên quan tới kiểm định trên cầu trục đã có nhiều, nhưng nó chưa thật sự được tiếp cận tốt đến cá nhân và doanh nghiệp. Hơn bao giờ hết, phổ cập rộng rãi cho mọi người về công việc này là rất cần thiết ở...
 • Kiểm định nồi hơi để đảm bảo an toàn

  Kiểm định nồi hơi để đảm bảo an toàn

  Từ khâu đánh giá, kiểm tra chất lượng thiết bị, kiểm định nồi hơi sẽ đảm bảo tính an toàn ở mức tốt nhất, giúp các doanh nghiệp và người lao động được yên tâm làm việc và sản xuất.
 • Quy trình kiểm định cầu trục được thực hiện như thế nào?

  Quy trình kiểm định cầu trục được thực hiện như thế nào?

  Đội ngũ chuyên nghiệp trước khi bắt đầu kiểm định ở cầu trục, một quy trình bài bản sẽ được xây dựng để giúp mọi thứ diễn ra như đúng kế hoạch. Cụ thể nó như thế nào thì bạn có thể tham khảo ở ngay bên dưới đây.
 • Kiểm định nồi hơi có liên hệ gì tới năng suất làm việc?

  Kiểm định nồi hơi có liên hệ gì tới năng suất làm việc?

  Công việc kiểm định cho nồi hơi là không thể thiếu trong suốt quá trình vận hành của thiết bị. Đó được coi là cách giúp tạo ra môi trường làm việc an toàn. Còn về ảnh hưởng tới năng suất hoạt động của thiết bị, nó đang là...
 • Những nỗi khổ của nhân viên làm công việc kiểm định cầu trục

  Những nỗi khổ của nhân viên làm công việc kiểm định cầu trục

  Trước những gì nhìn thấy từ bên ngoài trong công việc của các nhân viên chuyên thực hiện kiểm định cầu trục, người ta sẽ khó mà nhận ra những nỗi khổ của các đối tượng này khi chưa bao giờ ở trong hoàn cảnh của họ.
 • Giá thành đèn led Philips hợp túi tiền người dùng

  Giá thành đèn led Philips hợp túi tiền người dùng

  Dù dẫn đầu về chất lượng ánh sáng cũng như hiệu quả sử dụng nhưng giá thành đèn led Philips vẫn được cân nhắc, điều chỉnh theo thướng thấp nhất, phù hợp nhất với túi tiền của phần đông người dùng.
 • Khái niệm kiểm định nồi hơi là gì?

  Khái niệm kiểm định nồi hơi là gì?

  Bạn đã nghe nhắc tới khá nhiều về kiểm định nồi hơi, nhưng tin rằng nhiều người vẫn chưa hiểu hết về công việc mang đầy tính kỹ thuật, sự chuyên môn như vậy. Khái niệm mà chúng tôi mang đến hy vọng sẽ giúp những ai có chung...
 • Mục đích của việc kiểm định cầu trục

  Mục đích của việc kiểm định cầu trục

  Không chỉ đơn giản là tuân thủ theo quy định của Nhà nước khi tiến hành kiểm định cầu trục, mà bên trong đó việc làm này còn ẩn chứa những mục đích hết sức quan trọng, điều mà những ai đã từng trải qua mới nhìn thấy rõ.