Trang chủ » Doanh nghiệp viết
 • Quá trình kiểm định cần trục tháp như thế nào?

  Quá trình kiểm định cần trục tháp như thế nào?

  Khi không phải là người trong nghề, bạn sẽ khó mà nắm được quá trình kểm định trên cần trục tháp của các đơn vị chuyên nghiệp là như thế nào? Để biết rõ, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bên dưới đây.
 • Kiểm định cần trục và kiểm định nồi hơi

  Kiểm định cần trục và kiểm định nồi hơi

  Đối với các thiết bị hiện đại như cần trục và nồi hơi, nếu chỉ mua được sản phẩm chất lượng thôi cũng chưa đủ để thiết bị có thể hoạt động tốt trong thời gian dài, mà kèm theo đó cần phải được tiến hành kiểm...
 • Rủi ro khi không thực hiện kiểm định nồi hơi

  Rủi ro khi không thực hiện kiểm định nồi hơi

  Ứng dụng nồi hơi vào phục vụ cho sản xuất đã phổ biến ở nhiều doanh nghiệp. Chỉ cần lơ là mà không kiểm định trên thiết bị này, có rất nhiều rủi ro đang tiềm ẩn phía sau đó.
 • Quy trình kiểm định nồi hơi an toàn

  Quy trình kiểm định nồi hơi an toàn

  Bao giờ khâu kiểm định an toàn ở nồi hơn cũng phải được tiến hành bởi đội ngũ có đủ chuyên môn, như vậy một quy trình rõ ràng mới được xây dựng, thông qua đó quyết định nhiều tới kết quả đánh giá.
 • Có nên tắm trắng khi đang mang thai không?

  Có nên tắm trắng khi đang mang thai không?

  Ở các đơn vị đang sử dụng cần trục phục vụ cho công việc của mình, việc kiểm định được coi như là trách nhiệm cần phải tuân thủ, nó vừa giúp hiệu quả làm việc được tốt nhất, vừa đảm bảo an toàn cho người lao động.
 • Những lưu ý khi kiểm định cầu trục

  Những lưu ý khi kiểm định cầu trục

  Bạn đang suy nghĩ việc kiểm định cầu trục là đơn giản và không có gì đáng lo ngại, đó là điều hoàn toàn sai lầm. Bởi khi làm công việc này, luôn tồn tại những lưu ý mà mọi người cần phải ghi nhớ lấy.
 • Kiểm định cầu trục và một số điều nên biết

  Kiểm định cầu trục và một số điều nên biết

  Xuất phát từ quy định đưa ra mà hoạt động kiểm định cầu trục vẫn được thực hiện thường xuyên. Có rất điều mà mỗi người sẽ nên biết về công việc này, qua đó giúp bản thân có thêm được những cái nhìn mới hơn.
 • Kiểm định cần trục định kỳ để thiết bị kéo dài tuổi thọ

  Kiểm định cần trục định kỳ để thiết bị kéo dài tuổi thọ

  Tin rằng cho đến lúc này, nhắc tới kiểm định cần trục thì nhiều người chỉ nghĩ đơn giản đó là công việc kiểm tra chất lượng, nhưng không biết rằng đó còn là việc giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị đang được sử dụng.
 • Quá trình kiểm tra hồ sơ trong kiểm định nồi hơi tiến hành thế nào?

  Quá trình kiểm tra hồ sơ trong kiểm định nồi hơi tiến hành thế nào?

  Trong những bước cần làm khi kiểm định cho nồi hơi, kiểm tra hồ sơ thiết bị và số liệu trước đó giữ vai trò rất quan trọng, nó giúp khâu đánh giá thiết bị diễn ra được nhanh chóng và thuận lợi hơn.
 • Phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nồi hơi khi kiểm định

  Phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nồi hơi khi kiểm định

  Muốn quá trình kiểm định tốt, đạt hiệu quả cao thì đơn vị thực hiện sẽ cần có các thông tin cần thiết về nồi hơi, như vậy công việc đánh giá và thu thập dữ liệu sẽ diễn ra thuận lợi hơn.
 • Kiểm định cầu trục để thực hiện nội quy vận hành thiết bị an toàn

  Kiểm định cầu trục để thực hiện nội quy vận hành thiết bị an toàn

  Theo như quy định đưa ra thì khâu kiểm định cho cầu trục là nhằm đảm bảo thiết bị vận hành luôn được an toàn. Dù trong môi trường làm việc lớn nhỏ, nếu đang đưa vào sử dụng loại máy móc như này thì các đơn vị đều buộc...
 • Kiểm định an toàn trong các ngành công nghiệp

  Kiểm định an toàn trong các ngành công nghiệp

  Trong nhiều ngành công nghiệp đang duy trì hoạt động hiện nay, công tác kiểm định an toàn không thể được xem nhẹ, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc và an toàn cho người lao động.
 • Chú trọng kiểm định cần trục để nâng cao tính an toàn

  Chú trọng kiểm định cần trục để nâng cao tính an toàn

  Ở nhiều nơi làm việc, cần trục thường được sử dụng cho khâu tải hàng, vì vậy mà nó sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm. Thông qua công tác kiểm định trên thiết bị này thường xuyên, nó sẽ giúp giảm thiếu những rủi ro không...
 • Nơi đâu có thể thực hiện kiểm định nồi hơi?

  Nơi đâu có thể thực hiện kiểm định nồi hơi?

  Với các doanh nghiệp thì việc kiểm định sẽ cần phải nhờ tới các dịch vụ bên ngoài. Vậy thì hiện giờ, nơi đâu có thể đáp ứng được nhu cầu này và cam kết về chất lượng kết quả đánh giá mang lại.
 • Lý do khiến bạn nên kiểm định cầu trục ngay

  Lý do khiến bạn nên kiểm định cầu trục ngay

  Lâu nay vẫn còn khá lơ là tới công việc kiểm định cầu trục mà mình đang sử dụng, vậy thì ngay bây giờ bạn nên thực hiện nó đi là vừa. Có những lý do nhất định mà chúng tôi khuyên bạn nên làm việc này.
 • Cần trục đã qua sử dụng khi mua lại có cần phải kiểm định không?

  Cần trục đã qua sử dụng khi mua lại có cần phải kiểm định không?

  Việc mua lại cần trục cũ đã qua sử dụng không phải là điều gì quá mới mẻ, nó đã phổ biến rất nhiều trên thị trường. Vậy thì với các thiết bị có đặc điểm như thế, có cần phải tiến hành kiểm định lại trước khi đưa...
 • Những tác hại khi nồi hơi không được kiểm định

  Những tác hại khi nồi hơi không được kiểm định

  Cho đến hiện tại thì nồi hơi rất cần thiết cho nhiệu hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Nhưng khi không được kiểm định, thiết bị này sẽ mang lại những tác hại không nhỏ chút nào cho chính đơn vị đang sử dụng nó.
 • Giải đáp thuật ngữ kiểm định cầu trục

  Giải đáp thuật ngữ kiểm định cầu trục

  Chưa từng thuê dịch vụ hoặc tìm hiểu kỹ, điều hiển nhiên là rất nhiều người sẽ chưa biết gì về kiểm định cầu trục, nó là gì? Để biết đầy đủ hơn, chúng tôi sẵn sàng giải đáp đến bạn qua nội dung ở dưới đây.
 • Các tai nạn xảy ra do không kiểm định cần trục

  Các tai nạn xảy ra do không kiểm định cần trục

  Sự cần thiết của cần trục trong nền kinh tế hiện đại là không thể chối bỏ. Nhưng vì không thường xuyên kiểm định trên thiết bị này mà những vụ tai nạn đáng tiếc vẫn đang diễn ra ở nhiều nơi.
 • Khi nào cần phải kiểm định nồi hơi?

  Khi nào cần phải kiểm định nồi hơi?

  Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn đang sử dụng nồi hơi rất nhiều, nhưng trong đó không ít người vẫn chưa biết khi nào cần phải kiểm định cho thiết bị này, nó có ảnh hưởng gì tới quá trình vận hành hay không?