ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đồng hồ rolex 8668

Đồng hồ rolex 8668 đang được bán chạy nhất thế thế giới hiện nay với mẫu mã đẹp sang trọng lôi cuốn và hấp dẫn, là một trong những mẫu đồng hồ đẹp nhất hiện nay.

Chiếc đồng hồ 8668 này  với nét đặc trưng không cách điệu của những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng những năm 90.
Với chất liệu được làm bằng thép không gỉ cực bền về mặt chịu lực, không oxi hóa, không bị ăn mòn, được bọc vàng 18k cực kì đẹp và lấp lánh, phải nói chiếc đồng hồ này mang vào sẽ khẳng định được địa vị và  đẳng cấp của người mang nó lên, nhìn nó sang và cấp đó là điều mà bất cứ đồng hồ rolex nào cũng có thể mang lại.
Chất liệu vỏ của đồng hồ rolex 8668 cũng được làm bằng thép không gỉ bọc vàng 18k nguyên chất xung quanh với màu vàng của vàng rất mịn. Bao quanh mặt đồng hồ được làm bằng đá saphia một loại đá  đắt tiền chuyên dụng được làm trong các ngành thời trang cao cấp vì tính chất vật lý và hóa học của nó. Đá saphia không những chống xước tốt mà còn chịu được áp suất cao, những lực va chạm dưới 10kg điều hoàn toàn bình thường.

 

 

Xung quanh mặt đồng hồ được đính những hạt kim cương li li lấp lánh cực kỳ hấp dẫn. Nếu mang nó vào một buổi dạ hội thì những cái lấp lánh từ trên đồng hồ sẽ thu hút được rất nhiều người chú ý đến bạn.

Đồng hồ sử chạy bằng năng lượng tự động sản sinh không cần pin hay lên dây cót, đây là phát minh vĩ đại về đồng hồ đeo dây thập niên 70. Độ chính xác của đồng hồ rolex được các nhà thiên văn và thời gian học kiểm chứng với độ chính xác gần như tuyệt đối khi gần 100 năm mà độ sai lệch không quá 2s.
Nhìn toàn thể chiếc đồng hồ đẹp lộng lẫy và sang trọng với mặt đồng hồ sáng bóng óng ánh với những viên kim cương,  với sự chuyển động của kim giây mềm mại như dòng nước không gây ra tiếng động.Với dây kim loại thiết kế tinh xảo thuần khiết.