Trang chủ » Dùng ổn áp lioa hạn chế sự cố về điện

Dùng ổn áp lioa hạn chế sự cố về điện

(Ngày đăng: 04-04-2016 09:02:10)
icon facebook   icon google plus  
Nguy cơ số lượng các vụ cháy nổ đang có sự tăng cao cho nên việc sử dụng ổn áp lioa và các thiết bị điện đúng cách là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Kết hợp giữa kinh nghiệm sử dụng và thực tế nghiên cứu dưới đây là một số vài lời khuyên mà chúng tôi gửi đến khách hàng để giúp cho việc sử dụng ổn áp Lioa và thiết bị điện được bảo vệ sự an toàn nhất:

Khi ra khỏi phòng cần tắt công tắc các thiết bị điện hoặc công tắc tổng của máy.

Sử dụng các thiết bị, đồ dụng điện phù hợp với công suất tối đa của ổn áp. Và sử dụng các thiết bị điện như máy quạt, máy giặt, điều hòa, tivi, máy tính,…. một cách cẩn thận, không tự ý di chuyển khi các thiết bị này đang hoạt động.

Tiếp theo cần lưu ý, để ổn áp lioa hoạt động tốt cần sử dụng ổn áp đúng quy trình bật tắt. Điều này sẽ giúp lioa ổn định được điện áp tốt nhất đồng thời giúp các thiết bị điện hoạt động tốt.

Để đảm bảo sự an toàn điện, ngoài liên quan đến ổn áp, khách hàng cần quan tâm đến các thiết bị điện khác như ổ cắm, phích cắm. Cần chọn lựa những ổ cắm, phích cắm đúng bộ, tránh tình trạng chắp vá sai lệch về việc kết hợp, sẽ phát sinh ra tia lửa điện, ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng con người

Cuối cùng để có được một mạng điện an toàn cho gia đình sử dụng, quý khách nên lựa chọn các thiết bị điện có thương hiệu uy tín cao của hãng sản xuất uy tín. Hoàng Phát Lighting chúng tôi là cửa hàng phân phối nhiều thương hiệu chất lượng như Rạng Đông, Philips, Lioa, Paragon, Duhal,....

Việc sử dụng ổn áp lioa đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá hiệu quả trong việc ổn định điện áp và bảo vệ mạng điện gia đình.

Trong mùa khô, nắng nóng như hiện nay thì nhu cầu về điện ngày càng tăng, do đó, việc yếu điện, chập cháy điện thì công suất điện không đảm bảo là hiện trạng thường xuyên xảy ra. Trang bị máy ổn áp chính là bảo vệ bạn, gia đình và mạng điện gia đình cũng như góp phần vào việc thực hiện an toàn điện quốc gia.