Trang chủ » Dùng tinh dầu ô liu trị sẹo lõm hiệu quả hơn

Dùng tinh dầu ô liu trị sẹo lõm hiệu quả hơn

(Ngày đăng: 30-01-2018 09:49:43)
icon facebook   icon google plus  
Nếu như bạn đang trong quá trình điều trị sẹo lõm lâu năm cho mình, dù bằng phương pháp nào cũng không nên bỏ qua dầu ô liu trong khi điều trị. Bởi tinh dầu này sẽ giúp cho quá trình cải thiện sẹo của bạn diễn ra một cách tốt nhất.

Dùng tinh dầu ô liu trị sẹo lõm hiệu quả hơn

Chúng ta có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm khác nhau, sử dụng tinh dầu là một trong những xu hướng được nhiều người sử dụng gần đây. Các loại tinh dầu của những nguyên liệu có khả năng trị sẹo sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da của chúng ta hơn, giúp cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi hơn.

Một trong những loại tinh dầu được dùng nhiều để điều lăn kim lâu năm chính là tinh dầu ô liu. Ta có thể mua loại tinh dầu này ở những nơi cung cấp mỹ phẩm làm đẹp chính hãng, cần lưu ý mua đúng hàng chính hãng để đảm bảo an toàn và có hiệu quả.

Sử dụng tinh dầu ô liu bằng cách thoa lên những vùng da sẹo trước khi đi ngủ mỗi ngày. Thoa đều kèm theo massage nhẹ nhàng cho đến khi tinh dầu thấm vào da và khô đi, sau đó làm thêm một lần nữa. Kiên nhẫn với phương pháp này bạn có thể cải thiện tình trạng sẹo của mình một cách tốt nhất và an toàn nhất mà cũng tiết kiệm chi phí rất nhiều.